อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

กอดทั้งน้ำตา

“สดจริง หรอยจัง เลพังงา” เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ “อู๊ดด้า” ก็ได้เดินทางไปเปิดงานด้วยตัวเอง และในระหว่างนั้นก็ปรากฎว่ามีชายหนุ่มโผเข้ามากอดทั้งน้ำตา พร้อมกับร้องไห้โฮ จนทำเอาคนที่เข้าร่วมงานพากันตกอกตกใจกันทั้งงาน พุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 07.00 น.


หลังจากเข้ามาดำรงตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ก็ทำผลงานได้ไม่น้อย สำหรับ “อู๊ดด้า” จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ จนกลายเป็นที่ประทับใจประชาชนในหลายพื้นที่

อย่างล่าสุดในงาน “สดจริง หรอยจัง เลพังงา” เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ “อู๊ดด้า” ก็ได้เดินทางไปเปิดงานด้วยตัวเอง และในระหว่างนั้นก็ปรากฎว่ามีชายหนุ่มโผเข้ามากอดทั้งน้ำตา พร้อมกับร้องไห้โฮ จนทำเอาคนที่เข้าร่วมงานพากันตกอกตกใจกันทั้งงานแต่เมื่อได้ความว่า หนุ่มพังงารายนี้ ตั้งใจมารอพบ “อู๊ดด้า” หลังจากทราบว่า จะมาเปิดงานดังกล่าว ด้วยเหตุที่ว่าพ่อได้สั่งเสียไว้ก่อนตายว่าหากมีโอกาสให้กราบขอบคุณ เพราะบุคคลนี้เป็นคนที่ลูกจะต้องกราบ ดังนั้นเมื่อเจอกับตัวจริงหนุ่มพังงา จึงไม่รอช้าที่จะถลาเข้ากอด “อู๊ดด้า” ด้วยความปลาบปลื้ม

แหม...ก็ในเมื่อ “อู๊ดด้า” ตั้งใจทำงานอย่างจริงจังขนาดนี้ แถมยังมีมาตรการมีโครงการต่างๆ ออกมาช่วยเหลือประชาชนแบบโดนอกโดนใจ ใครๆต่างก็อยากกอดด้วยกันทั้งนั้น...อิอิ.
 
แมงโม้.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 50