อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 10 ตุลาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 8 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 เสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 8 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.08 น. เที่ยงจริง เวลา 12.06 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.02 น. จันทร์ขึ้น เวลา 00.57 น.

วันนี้ เวลา 00.00-19.30 น. ดาวจันทร์เสวยปุนนัพสุนักษัตรฤกษ์ที่ 7 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์ เวลา 19.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุษยะนักษัตรฤกษ์ที่ 8 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีสิงห์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีกันย์

เกิดวันนี้ เด็กชาย กล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ใจคอกว้างขวาง เปิดเผย ซื่อสัตย์ รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี เฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ เด็กหญิง มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ รักเกียรติ ใจบุญสุนทาน พึ่งตนเอง มีขันติ กล้าคิด กล้าทำ ชอบการศึกษาเล่าเรียน มีเหตุผล ละเอียดลออมัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูง จะมีชื่อเสียง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัว เป็นแม่ศรีเรือนเกิดวันอาทิตย์ เนื่องจากท่านเป็นผู้มีความสามารถในการบริหารเงินทอง มีความสามารถในการจัดสรรและการเก็บออม จึงทำให้ไม่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการขาดแคลนเงินทองมากนัก คนรักทำตนเหมือนเพื่อนสนิท ไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ คนรักจะเอาอกเอาใจท่านเป็นพิเศษ คนโสดอยู่ก็สามารถหาคนรักใหม่ได้ในเร็ววัน

เกิดวันจันทร์ บริวารจะให้การสนับสนุน การทำงานต้องยึดความถูกต้องเป็นสำคัญ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ ความสามารถได้อย่างเต็มที่ ความซื่อสัตย์ยุติธรรมในหน้าที่การงานของท่าน จะทำให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นในเวลาต่อมา เงินทองจะถูกใช้ไปเกี่ยวกับการเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพพจน์ของตนเอง

เกิดวันอังคาร การเงินถึงแม้จะมีอาการสะดุดหรือติดขัดอยู่บ้าง แต่ก็สามารถแก้ไขได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเองในทุกสถาน การณ์ ด้วยเหตุที่เป็นคนรู้จักบริหารด้านการเงิน คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น

เกิดวันพุธ มีโอกาสได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน มีโอกาสได้พบปะกับผู้คนแปลกหน้ามากมาย จะได้รางวัลตอบแทนเป็นรายได้และความก้าวหน้าในตำแหน่งงานที่ทำอยู่ ถึงแม้จะต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากก็ยังสามารถยืนหยัดอยู่ได้ด้วยตนเอง การสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด

เกิดวันพฤหัสบดี จะมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาสนใจหลายคน การที่เป็นคนสดใสร่าเริง จึงทำให้ไม่ขาดความรัก อย่าไปคาดหวังหรือยึดมั่นจริงจังให้มากนักเพราะจะเกิดอาการรักซ้อนเกิดขึ้น การที่เป็นคนอ่อนไหวต่อความรักจึงควรยับยั้งชั่งใจให้ดี เพราะมักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ ควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี

เกิดวันศุกร์ จะประสบความสำเร็จทางการเงินอย่างน่าทึ่ง เงินทองที่มีอยู่ถูกนำไปใช้เพื่อจัดการบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น แม้ท่านจะหาเงินได้เก่งแต่ก็มักจะใช้เงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วและไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ คบคนควรฟังหูไว้หูและไม่ควรไว้วางใจเขามากจนเกินไป

เกิดวันเสาร์ เงินทองจะถูกนำไปใช้ในการซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ จะพบรักที่ผูกพันลึกซึ้งได้รับการเอาใจใส่กันเป็นพิเศษ ระวังความขี้หึงและอารมณ์ร้ายจะทำให้ความรักมีปัญหาสลายลงไปได้ ควรดูแลรักษาตนเองให้ดี สิ่งที่เคยทำไว้แต่ก่อนจะเกิดเป็นเรื่องขึ้นมา หากได้รับการแก้ไขได้ทันท่วงทีเรื่องร้าย ๆ ก็จะกลายเป็นดี.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44