อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 8 ตุลาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 6 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 พฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 6 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.08 น. เที่ยงจริง เวลา 12.06 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.03 น. จันทร์ขึ้น เวลา 23.23 น.

วันนี้ เวลา 00.00-17.54 น. ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 เสวยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 17.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เป็นฤกษ์เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง วันพฤหัสบดี-ธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกันย์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย จะเป็นคนใจกว้าง มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว ชอบศึกษาเล่าเรียน ใฝ่หาความรู้ จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก ฐานะมั่นคง เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง หลักฐาน
มั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส

เกิดวันอาทิตย์ จะได้พบคนรักที่ถูกใจเป็นที่เชิดหน้าชูตา เป็นความรักที่ลึกซึ้งจริงจัง จะได้บริวารคนใต้บังคับบัญชาหรือสัตว์เลี้ยง จะได้สมาคมกับญาติพี่น้อง ญาติพี่น้องชักชวนเข้าหุ้นส่วนหรือทำงานร่วมกัน มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ จะได้ลาภจากผู้ใหญ่คนมีความรู้ จะได้รับการยกย่องจากสังคม จะได้ลาภจากมิตรสหาย

เกิดวันจันทร์ จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ จะได้ลาภจากผู้ใหญ่คนมีความรู้ จะได้คบหาสมาคมกับคนแปลก ๆ ผู้มีอิทธิพล นักการเมือง มีผู้ชักชวนให้ร่วมลงทุนแต่ควรระมัดระวังปัญหาจะถูกฉ้อโกงหลอกลวงตามมา เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม การเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพลักษณ์ของตนเอง

เกิดวันอังคาร ปัญหาสับสนวุ่นวายเรื่องความรักจะคลี่คลายลง คนรักจะเห็นใจและให้ความช่วยเหลือ จะตัดสินใจได้เกี่ยวกับเรื่องคนรัก คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น จะได้บุตรบริวารคนใต้บังคับบัญชาหรือสัตว์เลี้ยง มีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ

เกิดวันพุธ มีโอกาสได้ทำงานพิเศษ มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ระวังจะมีความขัดแย้งเรื่องรายได้และผลประโยชน์ มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นภายในครอบครัว บ้านเรือนที่อยู่อาศัยจะมีการซ่อมแซมปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ญาติพี่น้องจะเจ็บป่วย ปลวกบุกรุกบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะได้สิ่งของที่ชอบใจ

เกิดวันพฤหัสบดี ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา การเลือกคบคนดีจะพาตนให้รุ่งเรือง หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม

เกิดวันศุกร์ ควรมีความรอบคอบในการใช้จ่าย รายจ่ายส่วนมากจะเป็นเรื่องเพศตรงข้ามค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณประโยชน์ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ มีความจำเป็นในการใช้จ่ายเกิดขึ้น ทรัพย์สินเงินทองที่เก็บออมไว้มักต้องถูกนำออกมาใช้ จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันเสาร์ คนอ่อนวัยกว่าจะเข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย การเป็นคนสดใสร่าเริง จึงทำให้ไม่ขาดคนรัก และมักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ
ใคร่ ๆ อยู่เสมอ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ควรระมัดระวังสุขภาพอนามัยให้ดี จะมีปัญหาเก่า ๆ งานเก่า ๆ ที่ต้องแก้ไขสะสาง จะได้รับมอบหมายงานสำคัญให้ทำ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 38