อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

กลุ้มคุมการหลั่งไม่ได้ ทำภรรยาหงุดหงิดจะขอแยกทาง

ผมอายุ 66 ปี เริ่มมีปัญหาเบาหวานมาได้ 10 เดือนเศษแล้ว จากนั้นมาเริ่มมีอาการอ่อนตัวอย่างเห็นได้ชัด ควบคุมการหลั่งไม่ได้เลย ขณะนี้เดือดร้อนมากเพราะภรรยาเริ่มหงุดหงิด จึงขอรับคำปรึกษาจากคุณหมอ เพื่อเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาครับ พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 00.15 น.


กราบเรียนคุณหมอ ดร.โอ ที่นับถือ
ขณะนี้ผมอายุ 66 ปี มีภรรยาอายุน้อยกว่าเกือบ 20 ปี ชีวิตมีความสุขทางเพศดี ควบคุมการหลั่งมาได้ตลอด สภาพร่างกายเริ่มมีปัญหาเบาหวานมาได้ 10 เดือนเศษแล้ว จากนั้นมาเริ่มมีอาการอ่อนตัวอย่างเห็นได้ชัด ควบคุมการหลั่งไม่ได้เลย ขณะนี้เดือดร้อนมากเพราะภรรยาเริ่มหงุดหงิด กล่าวหาไปต่าง ๆ นานา หาว่าไม่รักแอบไปมีหญิงอื่นบ้าง ทำหน้าที่ไม่ได้ดีเหมือนเดิม บางครั้งมีปากเสียงกันหนักถึงขั้นจะแยกทางกันเลย ผมรู้สึกเครียดมาก ๆ พูดอย่างไรก็ไม่ยอมเข้าใจ จึงต้องมาขอรับคำปรึกษาจากคุณหมอ เพื่อเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาครับ

ด้วยความนับถือ
ภาวุฒิ 66

ตอบ ภาวุฒิ 66
ชายวัย 66 ปีมีความสุขกับภรรยาวัยสาวกว่าด้วยดีมาตลอด แต่ในช่วง 10 เดือนหลังมานี้กลับพบว่าความสุขทางเพศลดลงให้ความสุขแก่ภรรยาไม่ได้ ช่วงแรกก็ไม่มีปัญหาแต่พอบ่อย ๆ ขึ้นก็แสดงอาการหงุดหงิดออกมาชัดเจน ถามภรรยาว่ามีความสุขไหม เธอก็ปากแข็งบอกว่าไม่มีอะไรไม่เป็นไร แต่ตัวเองรู้ตัวว่ามีปัญหาทางอีดี คือเริ่มอ่อนตัวเร็วหลั่งเร็ว มากขึ้นทุกที บางครั้งพยายามอดกลั้นไม่ให้หลั่งก็ไม่สำเร็จ จนทุกวันนี้เวลามีความต้องการก็ต้องรีบปฏิบัติจิตใจผวากลัวว่าจะอ่อนตัวกลางคัน รีบมากก็ยิ่งเร่งให้หลั่งเร็วขึ้น ใจหนึ่งก็อยากเชื่อว่าฝ่ายชายหญิงไม่เป็นไรแต่
อีกใจก็ลังเล เพราะตัวเองเวลาไม่สามารถมีความสุขสมใจก็ไปพบแพทย์ และได้ทราบปัญหาของตัวเองว่าการแข็งตัวของอวัยวะต้องอาศัยการกระตุ้นจิตใจ ต้องการระบบประสาทและฮอร์โมนที่ยังทำงานปกติ ต้องการเส้นเลือดที่ใช้การได้และกลไกการกักเลือดของเส้นเลือดดำ

ปัญหาเกิดเนื่องจากเบาหวาน ทำให้เส้นเลือดหย่อนยานเร็วกว่าอายุ จึงทำให้ระบบกลไกที่จะกักเสื่อมหย่อนยานไปจนมีการรั่วไหลออกเลยอ่อนตัวทางแก้เลยรีบร้อนปฏิบัติเร่งมาก ๆ เลยหลั่งไวมากขึ้นทุกครั้ง ที่สำคัญที่สุดคือฮอร์โมนชายของคนเป็นเบาหวานจะลดน้อยลงกว่าคนทั่วไป เมื่อใดน้ำตาลในเลือดสูงฮอร์โมนชายจะลดลงกว่าคนทั่วไป จนเกิดอาการแข็งตัวไม่ได้ปกติเกิดอีดีแบบรู้ตัวล่วงหน้า เวลาร่วมเพศทีไรก็จะรู้ตัวว่าอีก 1 นาทีอวัยวะเพศจะอ่อนตัวแล้วก็ไม่ได้หลั่ง จำเป็นต้องรีบเร่ง

การร่วมให้หลั่งก่อนที่จะอ่อนตัวจึงทำให้เกิดเหตุการณ์หลั่งเร็วภายใน 1-2 นาที เร็วกว่าปกติที่เคยแข็งตัวดีจนควบคุมการหลั่งได้ ปัญหาตามมาก็คือสุขภาพจิตของครอบครัวก็อยู่ในสภาพซึม
เศร้า เมื่อความอดทนให้กันและกันหมดลงก่อให้เกิดปัญหาแตกแยกตามด้วยมีมือที่สามมายุให้บ้านแตกหมดความรักกันและกันไม่มีความสุขที่แท้จริงยิ่งภรรยาอายุน้อยกว่าก็คือจุดอ่อนที่แตกแยก
ง่ายขึ้น

เมื่อใดรับการรักษาที่ถูกต้องตามหลักการแพทย์คือกระตุ้นเส้นเลือดแดงให้สร้างเพิ่มขึ้น(angiogenesis) คู่กับบริหารกล้ามเนื้อเพศและเติมฮอร์โมนเพศชายในชายที่ขาดมากสรุปคือได้ฟื้นฟูระบบหลอดเลือดแบบสมบูรณ์ ระบบกล้ามเนื้อเพศให้แข็งแรง ก็พบว่าคุณกลับเป็นสามีที่แข็งแรงเท่าวัยหนุ่ม ความอดทนเพียบพร้อมเป็นที่รักของภรรยาสาวได้ดีอีกครั้งหนึ่ง ใช้เวลาไม่เกิน 30 วัน.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น