อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

ชาย74อยากสุขได้อย่างเต็มที่ แต่ดันมีปัญหา'อ่อนตัวง่าย'

ผมอายุ 74 ปีอวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ บางครั้งอ่อนตัวง่ายและหลั่งเร็วอีกด้วย ผมอยากมีความสุขได้อย่างเต็มที่บ้าง แค่เดือนละ 1-2 หน ก็เพียงพอแล้ว จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่เคารพ
ตอนนี้ผมอายุ 74 ปี ไม่มีเบาหวาน สุขภาพร่างกายโดยทั่วไปแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว ที่เป็นปัญหาอย่างมากจนต้องมาเรียนถามคุณหมอก็คือเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ อยากมีเพศสัมพันธ์ แต่อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ บางครั้งอ่อนตัวง่ายและหลั่งเร็วอีกด้วย แม้จะอายุมากแล้วแต่ก็ยังต้องการเหมือนกับชายหนุ่มทั่ว ๆ ไปอยู่ ผมอยากมีความสุขได้อย่างเต็มที่บ้าง แค่เดือนละ 1-2 หน ก็เพียงพอแล้ว คุณหมอมีคำแนะนำในเรื่องการรักษาอย่างไรบ้าง กรุณาตอบชี้แนะด้วย พร้อมที่จะปฏิบัติตามทุกอย่าง
 
ด้วยความเคารพ
กร 74


ตอบ กร 74
หลั่งเร็วชนิดเป็นอันตรายมากสุด คือแค่ใกล้ชิดสัมผัสเล้าโลมก็ควบคุมไม่อยู่ ฉีกหน้าทุกครั้งจึงเป็นปมด้อยจนไม่อยากมีเพศสัมพันธ์เลย ต้องใช้วิธีช่วยตัวเอง แบบนี้เรียกว่าหลั่งเร็วตลอดชีวิต หลั่งเร็วแบบที่สองคือ มีสาเหตุจากการแข็งตัวไม่ดีพอแข็งแค่ 1-2 นาทีแล้วก็อ่อนตัว บ้างก็สอดใส่ไม่เข้าจากหัวอวัยวะเพศอ่อนตัว และลำตัวก็แข็งบ้างไม่แข็งบ้าง การแข็งตัวไม่นานพอจึงต้องหาทางออกให้ตัวเอง โดยหาทางให้หลั่งเร็วเพื่อจบการร่วมเพศ เอาตัวรอดให้มีความสุขแต่ฝ่ายหญิงไม่สนุกด้วยถึงจะเห็นใจแค่ไหน ก็รับไม่ได้ทุกครั้งเรียกว่า “ควิกกี้” คือ รีบสอดใส่แล้วเร่งขยับก่อนจะอ่อนตัว ควิกกี้หากขอกันเป็นครั้งคราวฝ่ายหญิงก็เห็นใจที่ฝ่ายชายต้องรีบไปทำงานหาเงิน คือ รีบตื่นตี 4 ขับรถตี 5 ไปถึงที่ทำงาน 6 โมงเช้า

เรื่องควิกกี้ จึงเป็นเรื่องน่าเห็นใจกรณีสามีต้องใช้ทางด่วน แต่ขอให้ใช้หนึ่งครั้งต่ออาทิตย์ก็พอ!

การแก้ไขให้ฟื้นฟูการแข็งตัวให้ถูกวิธี พอมั่นใจแล้วก็ไม่ต้องรีบร้อนเร่งการหลั่งก็จะไม่รวดเร็ว ให้ร่วมเพศแบบช้า ๆ เป็นจังหวะเรื่อยไป การเสริมยืดการหลั่งจากปกติ 3-5 นาทีเป็น 20 นาทีมีวิธีการที่เป็นไปได้ไม่ยาก ได้มีวิธีเสริมระบบควบคุมด้านระบบประสาทให้เข้มแข็งโดยเติมสารที่ขาดไปจนควบคุมการหลั่งให้ช้าได้ การกดจุดกลั้นไม่ให้หลั่งเป็นการเสริมของแต่ละคนไป ให้ฝึกให้กดถูกจุดก็สามารถยืดได้ 20 นาที เป็นการรักษาแบบองค์รวมชายสูงวัย 74 ปี ที่มีภรรยาอายุต่างกัน 10 ปีขึ้นไปแล้วหลั่งเร็วก็ใช้วิธีการรักษาเช่นชายอายุ 55 ปี เช่นกัน

ผลการรักษามีผลดีเกิน 60% เมื่อการหลั่งกับการใช้ยารักษา จนได้ผลมั่นใจเต็มที่แล้วจะลดการใช้ยาลงเป็นขั้นบันได ถึงสุดท้ายก็ให้เลิกใช้ยาได้ ผู้ที่ได้รับการรักษา ก็มีโอกาสเข้าถึงบรรยากาศถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงว่ามีลักษณะเช่นไร หากอายไม่ยอมรักษาก็ได้บรรยากาศถึงจุดสุดยอดของตัวเองตลอดเวลาน่าเบื่อที่สุด

ปัจจุบันมียาตัวใหม่ช่วยยืดการหลั่งได้เกิน 70% พร้อมกับวิธีฟื้นฟูการแข็งตัวให้นานได้ 30 นาทีได้แม้จะหลั่งเร็วแค่ไหนก็ยังคงความแข็งตัวเต็มที่ 100% ได้ 30 นาที เป็นกำลังใจให้ชายหญิงหายเครียดได้.
...........................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%