อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

แหบเสน่ห์

ล่าสุด “อู๊ดด้า” เกิดอาการไม่มีเสียง เส้นเสียงอักเสบ เนื่องจากโหมงานหนักและพักผ่อนน้อย  จนร่างกายส่งสัญญาณเตือน แต่ก็ยังไม่วางมือจากงานสำคัญ โดยเฉพาะงานออกภาคสนาม จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 07.00 น.


หลังจากต้องทำงานหลายหน้าที่ทั้ง “หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พาณิชย์” ซึ่งสวมหมวก 3 ใบในคราวเดียวกันที่ใครๆใช่ว่าจะมีกันได้ง่ายๆ  ก็ทำเอา “อู๊ดด้า” จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ต้องลุยงานอย่างหนัก คิวงานแน่นเอียดยาวเป็นหางว่าวเช้าจรดเย็นทุกวันไม่ได้หยุดจนล่าสุด “อู๊ดด้า” เกิดอาการไม่มีเสียง เส้นเสียงอักเสบ เนื่องจากโหมงานหนักและพักผ่อนน้อย  จนร่างกายส่งสัญญาณเตือน

แต่ก็ยังไม่วางมือจากงานสำคัญ โดยเฉพาะงานออกภาคสนาม แม้หลายๆงานจะมีการกระซิบบอก “มอลลี่”มัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ที่ปรึกษารัฐมนตรีคนเก่ง ว่า "ผมพูดไม่ได้นะ ไม่มีเสียง"แต่พอถึงเวลาจริง ด้วยสปิริตความเป็นรัฐมนตรีเบอร์ใหญ่ ควงไมค์มีแรงฮึดพูดจาปราศรัยกับผู้เข้าร่วมงานแทบทุกครั้ง

ด้วยผลของอาการเส้นเสียงอักเสบผสมกับสปิริตอันแรงกล้าของ “อู๊ดด้า” ก็ทำให้เกิดเสียง "แหบเสน่ห์" กลายเป็นที่ประทับใจของเจ้าภาพทุกงาน เพราะรู้สึกถึงความจริงใจให้เกียรติงานเต็มที่แหม่...สปิริตเต็มร้อย ทำงานแบบจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ “แมงโม้” ก็ขอปรบมือให้รัวๆ เลยจ้า.
 
แมงโม้ .
 
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 65