อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

หนุ่มใหญ่ใจกังวลหลั่งเร็ว ใจสู้แต่น้องชายไม่เอาไหน

หนุ่มใหญ่ 54 ปี ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการหลั่งไว และอยากให้น้องชายมีขนาดใหญ่และยาวมากขึ้น จะต้องแก้ปัญหาด้วยวิธีใด อาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ

ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ติดตามการตอบปัญหาพร้อมกับให้ข้อแนะนำเกี่ยวกับเรื่องเสพสมบ่มิสมของคุณหมอ ในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์เป็นประจำ พอมาอ่านเจอบทความการตอบปัญหาทางเพศของจดหมายจากทางบ้าน ซึ่งผมก็เป็นเหมือนกัน แบบหลั่งไวมากไม่ถึง 5 นาที ใจยังสู้แต่น้องชายไม่เอาไหน อีกอย่างก็คือว่าของผมทั้งเล็กและสั้นด้วย ผมตอนนี้อายุ 54 ปี เข้าไปแล้ว ขอถามว่าหลั่งไวเกี่ยวกับอายุด้วยหรือเปล่า ที่สำคัญก็คือผมขอคำแนะนำเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการหลั่งไว และอยากให้น้องชายมีขนาดใหญ่และยาวมากขึ้น จะต้องแก้ปัญหาด้วยวิธีใดครับ

ด้วยความนับถือ

อ๋อง 54

ตอบ อ๋อง 54

หลั่งเร็วพบในชายวัยรุ่นที่ชอบรีบร้อนช่วยตัวเองให้มันเสร็จ ๆ ไป เช่น วัยต่ำกว่า 18 ปี จะทำทุกวันอย่างไร้สาระมีเกิดอารมณ์เพราะฮอร์โมนชายสูงเลยมีอารมณ์ใคร่ ทางออก คือ ช่วยตัวเองให้หลั่ง ไม่มีใครสอนให้ปฏิบัติแบบถูกต้องคือปฏิบัติในห้องมิดชิด ไม่ต้องรีบร้อน 90% จะรีบปั่นให้หลั่งก็ถือว่ามีความสุขแล้วบางคนทำวันละ 3-4 ครั้งก็มี เป็นช่วงสูงของระดับฮอร์โมนชายที่ถูกก็ให้ปฏิบัติวันละหนึ่งครั้งก็พอ ถ้า
จำเป็นแล้วใช้เวลาปฏิบัติการ 5-10 นาที ห้าม 1-2 นาทีต้องคอยประคับประคองสร้างอารมณ์ ระหว่างปฏิบัติการให้หยุดพักเป็นระยะหายใจ
หายคอให้คล่องบ้าง การรีบร้อนช่วยตัวเองจนหลั่งโดยใช้เวลา 1-3 นาที จึงเป็นสาเหตุให้เกิดความเคยชินแบบผิด ๆ ติดนิสัยไปจนหนุ่มใหญ่ วัย 40-50 ปี รีบร้อนเร่งร่วมเพศไม่มีการเล้าโลม จนฝ่ายหญิงตกใจ ว่านี่คือการร่วมเพศทำไมใช้เวลารวดเร็วมาก แบบนี้พบบ่อย

อีกแบบคือมีการหลั่งแบบปกติ แต่มีอาการแทรกซ้อนคือเริ่มมีอาการอ่อนตัว จากสุขภาพอ่อนแอลง มีอาการแข็งตัวไม่นานเลยรีบร้อนเร่งร่วมเพศกลัวการแข็งตัวจะลดลงร่วมเพศไม่ได้ การเร่งร้อนจึงเกิดอาการหลั่งเร็ว 1-2 นาที ก็หลั่ง เกิดได้ เช่น แบบแรก การรักษาหลั่งเร็ว จึงสร้างโปรแกรมรักษาเป็นชุดต่อเนื่องชุดละ 20 วัน ใช้เวลารักษาไม่ควรเกิน 3-5 ชุด จะสร้างความมั่นใจภูมิใจที่สามารถควบคุมการหลั่งได้นานขึ้นจาก 1-2 นาที เป็น 5-10 นาที และกลุ่มที่ดีเกินไปก็มีคือไม่หลั่งเลย คือ กลุ่มนี้เป็นกลุ่มแข็งแรงมั่นใจตนเอง พอแนะวิธีการได้ยาฟื้นฟูก็ถึงเข้าใจการรักษาจึงต้องลดยาลงจนเหลืออาทิตย์ละหนึ่งครั้ง ก็อยู่ที่พื้นฐานความแข็งแรงของแต่ละคน


สรุป คือกลุ่มที่รักษาจะบอกใกล้เคียงกันว่ารู้งี้มารักษาแต่ต้นแล้ว บางคนเสียดายถูกฝ่ายหญิงขอหย่าไป 2-3 คน แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปรักษาที่ไหนเสียอีก การรักษาแผนใหม่รักษาควบคู่กัน คือ หนึ่งรักษายืดการหลั่งจาก 1 นาที ค่อยดีขึ้นยืดนานไปถึง 10 นาที ภายใน 3 เดือน แผนสองรักษาคู่กันไปคือแข็งตัวให้ได้ 100% นาน 30 นาที ทำให้มั่นใจว่าถึงแม้จะหลั่งช้าทีละอาทิตย์ แต่ไม่อ่อนตัวก็ให้ความสุขแก่ฝ่ายหญิงได้ ไม่รีบร้อนกังวลกันทั้งสองฝ่าย ความเครียดลดลง ฝ่ายหญิงก็อยากมีความสุข 30 นาที จนติดนิสัย ลืมประวัติเก่าเรื่องหลั่งเร็วไปกลายเป็นสามีคนใหม่แล้ว.

--------------------------------------
ดร.โอ สุขุมวิท51.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%