อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

คอมเมนต์สะอาดตา หลัง'น้ำหวาน'เตรียมใช้กฎหมายจัดการเกรียนคีย์บอร์ด

อิชั้นยัยวุ่นวาย Winsmile มาแล้วจ้า มาพร้อมกับความแซ่บที่มากมายของคนในวงการบันเทิง ใครไม่อยากพลาดข่าวฮอตๆเข้ามาด่วนจ้า อาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 12.00 น.


สวัสดีแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์และชาวโลกทุกคน อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" คนสวยที่พกพาความเริ่ดมาชวนทุกคนไปแซ่บและล้วงลึกถึงข่าวพีคๆของวงการบันเทิงกันแล้ว อย่ากะพริบตาแล้วกันเพราะความเผ็ดไม่มีใครรอใครจ้า@ประเดิมข่าวแรกของอิชั้นขอยังไม่เผ็ด แต่ขอเป็นแสดงความชื่นชมก่อน สำหรับเรื่องราวมิตรภาพของพี่น้องตลกอย่างหนุ่ม
บอล เชิญยิ้ม กับนักแสดงตลกผู้ล่วงลับ โรเบิร์ต สายควัน ที่ผูกพันกันมากกว่าเจ้านายและลูกน้องร่วมคณะ แต่เขาแสดงให้เราเห็นถึงมิตรภาพและความสวยงามของคำว่าเพื่อนได้อย่างแท้จริง เพราะตลอดเวลาที่หนุ่มโรเบิร์ตป่วยก่อนจะเสียชีวิตก็เห็นหนุ่มบอลดูแลและเป็นธุระเรื่องต่างๆให้หนุ่มโรเบิร์ตเสมอ ตอนนี้หนุ่มโรเบิร์ตไม่อยู่แล้ว หนุ่มบอลก็ยังคงจัดการเรื่องราวต่างๆของหนุ่มโรเบิร์ตได้อย่างดี ทำให้อิชั้นนึกถึงมิตรภาพของหนุ่ม โอ-วรุฒ วรธรรม ที่เสียชีวิตไป กับหนุ่ม นีโน่-เมทนี ที่รักกันมากๆเลย@ต่อกันที่ข่าวของสาว
น้ำหวาน-รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซแชมป์ ที่ล่าสุดประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งชนสะพานที่สมุย ทำให้ได้รับบาดเจ็บต้องนอนโรงพยาบาลกัน ซึ่งอาการของทั้งคู่ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่สิ่งที่อาจจะตรงข้ามกันคือคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่ยังคงแซะในเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ตลอด ทำให้ล่าสุดสาวน้ำหวานทนไม่ไหวออกมาประกาศผ่านไอจีว่าเตรียมใช้กฎหมายดำเนินคดีคนที่คอมเมนต์ไม่ให้เกียรติแล้ว งานนี้พอมีข่าวออกไป คอมเมนต์ในไอจีของสาวน้ำหวานก็โล่งและสะอาดตาขึ้นมาทันที เห็นไหมล่ะบอกแล้วอย่าให้แม่ขึ้น@ตามมาติดๆกับข่าวของนักแสดงและนางแบบสาวคนดัง
บี-น้ำทิพย์ ที่ต้องบอกเลยว่าช่วงที่ผ่านมาอวดรูปในชุดว่ายน้ำถี่เหลือเกิน ซึ่งทุกลุคที่สาวบีลงไปนั้นก็แซ่บและดีต่อใจมากๆ ยิ่งเห็นท่าโพสของสาวบีด้วยแล้ว ดีกรีนางแบบตัวแม่ขนาดนี้ โพสธรรมดาคงไม่พอ สาวบีเลยจัดท่ายากให้เห็นกันแบบเต็มๆตา ซึ่งต้องบอกอีกแหละว่าแซ่บจริงๆ ใครเลื่อนผ่านไม่กดไลค์ถือว่าพลาด บอกเลยจ้า
@ด้านคู่รักคู่หวานของวงการอย่างคู่ของหนุ่ม
เวียร์-ศุกลวัฒน์ และสาว เบลล่า-ราณี ช่วงนี้คงมีเวลาเจอกันบ่อยหน่อยเพราะเห็นในโซเชียลทั้งสองคนมีไปเที่ยวทริปด้วยกันกับแก๊งเพื่อน แถมหนุ่มเวียร์ยังพาสาวเบลล่าไปเจอคุณพ่อที่ขอนแก่นมาแล้วด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็ผลัดกันอัพรูปโมเมนต์ดีต่อใจนี้ในอินสตาแกรมทันที แต่สิ่งที่คนโฟกัสนอกเหนือจากการไปเจอกันของสาวเบลล่าและคุณพ่อแล้ว เรื่องที่คนมองก็คือพ่อของหนุ่มเวียร์นั้นเรียกว่าสมถะเข้าขั้นและเป็นคนเรียบง่ายมากเพราะคนแซวเรื่องเสื้อที่แอบสบายมากๆของคุณพ่อ กับอาหารเมนูส้มตำตรงนั้นนั่นเอง เพราะหลายคนก็ชมว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ไม่ฟุ่มเฟือยอีกด้วย@ปิดท้ายกันที่ข่าวของแฟนอิชั้นเองนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ
วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่เพิ่งปล่อยเพลง “คนนั้นต้องเป็นเธอ” ออกมา ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” ที่เจ้าตัวแสดงกับคู่จิ้นหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี จริงๆก่อนหน้านี้หนุ่มวินเพิ่งฉลองยอดวิว 2 ล้านไปหมาดๆ ล่าสุดยอดวิวของเพลงนี้ทะลุ 3 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แหม หล่อ เก่ง แถมยังฮอตแบบนี้ ใครไม่รักก็แย่แล้วล่ะจ้า

---------------------

คอลัมน์
“เม้าท์ 2 เม้าท์”
โดย “ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ballyim_uri , @namwan_raknapak , @champ_fabrique, @beenamthipofficial , @weir19 , @bellacampen , @winmetawin
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%