อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'แพนเค้ก-มิน' อวดความชิคผมแสกกลางผ่านเบ้าหน้าสุดเริ่ด

ทุกคนจ๊ะ อิเจ้หลักสี่ มาแล้วนะ ไม่อยากให้พลาดแฟชั่นที่อิเจ้นำมาสแกนเลยเพราะเป็นแฟชั่นผมทรงเบสิกที่หลายคนทำแล้วอาจจะไม่รอด แต่สองสาวสวยเขารอดนะจ๊ะ จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น.


สวัสดีทุกคนคิดถึงกันไหม อิเจ้หลักสี่ มาแล้วจ๊ะ อิเจ้นอนหลับพักผ่อนเต็มอิ่มมีความสุขมาก แฟนๆทุกคนด้วยนะต้องพักผ่อนให้เพียงพออารมณ์จะได้ดีๆ และยิ่งได้อ่านคอลัมน์ของอิเจ้แล้วรับรอบเจริญหูเจริญตาแฮปปี้สุดๆ

วันนี้สิ่งที่อิเจ้จะนำเสนอคือลุคผมทรงหรือผมลอนแต่แสกกลาง เผยเบ้าหน้าของตัวเอง บอกตามตรงการแสกกลางสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ถ้าเบ้าหน้าไม่ดี หรือไม่เป๊ะรับรองดับเพราะมันจะทำให้หน้าดูตลกและตันๆ แต่เชื่อไหมทุกคน ทรงนี้สำหรับดาราคือทำกันเยอะมากๆ และส่วนใหญ่จะเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการทำด้วย

งานนี้อิเจ้เลยจะมาเสิร์ฟสองนางเอกดังที่เขาทำผมทรงนี้กันแล้วรอดแถมปังสุดๆ ไปดูกันเลยว่าคะแนนของพวกเธอนั้นจะได้เท่าไหร่เริ่มต้นที่ตัวแม่ของวงการที่ยืนหนึ่งมานานและมีแต่เรื่องราวดีๆตลอดมาอย่างนางเอกสาว
แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ สาวสวยขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวแพนเค้กคืออีกคนหนึ่งที่ทำผมทรงแสกกลางบ่อยมาก ไม่ใช่เฉพาะบนเวทีแคตวอล์กเท่านั้น แต่ชีวิตจริงและการทำงานต่างๆของเธอก็ทำเช่นกัน และต้องพูดเลยว่าเธอรอดและปังมาก เพราะดูรูปหน้าและอินเนอร์ รวมถึงการโพสท่าต่างๆของเธอเวลาออกงานด้วยผมทรงนี้นั้น มันลงตัวและดีมากจริงๆ ซึ่งทุกคนที่มีรูปหน้าแบบสาวแพนเค้กก็สามารถทำตามได้และเชื่อว่ารอดแน่นอน แต่ก่อนจะไปทำตาม อิเจ้ขอให้คะแนนก่อน สำหรับสาวแพนเค้กกับลุคนี้เอาไป 7 เต็ม 10 เลยจ้า เพราะเริ่ดและดีมากๆนั่นเองถัดมาที่นางเอกที่จะเอาลุคนี้มาประชันกับสาวแพนเค้กก็คือสาว
มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่ไลฟ์สไตล์รวมถึงการทำงานของเธอ ก็เน้นการทำผมทรงนี้ด้วย และต้องบอกเลยว่าปังมากๆ ด้วยการแต่งหน้า การครีเอทท่าทางโพส แถมโหนกหน้าผากสุดสวยของสาวมินนั้น ก็ยิ่งส่งให้ผมทรงนี้ของสาวมินได้รับคำชมจากหลายคนรัวๆ ดังนั้นอิเจ้ขอให้คะแนนความเริ่ดนี้ที่ 8.5 เต็ม 10 จ้า ที่ให้เยอะกว่าสาวแพนเค้กนิดหน่อยเพราะสาวมินอวดความสวยในลุคนี้ผ่านชุดสุดแซ่บๆ ทำให้มองดูแล้วเป็นสาวสมัยใหม่ ที่น่าจะนำลุคมาปรับใช้ได้ง่ายกว่านิดนึง ไหนจะโหนกหน้าผากสุดเริ่ดของสาวมินอีก เลยทำให้เธอกำคะแนนนำโด่งไปนั่นเอง

อะไรเนี่ยหมดเวลาอีกแล้ว อิเจ้เซ็งมาก แต่ไม่ต้องห่วง ความแซ่บและความเริ่ดของแฟชั่นต่างๆ แฟนๆจะไม่ตกข่าวแน่นอนเพราะอิเจ้จะนำมาเสิร์ฟแบบจัดเต็ม แล้วพบกันอีกจ้า

_________

คอลัมน์
"ตัวแม่ขอสแกน"
โดย "อิเจ้หลักสี่"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @khemanito , @minpechayaคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 90