อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

'Nano Titanium'นวัตกรรมฟอกอากาศขนาดเล็กจาก'มาซูม่า'

“มาซูม่า” เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กระบบนาโนไททาเนียม “Nano Titanium” มีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นละอองขนาด PM 2.5 จนถึงขนาด 0.1 ไมครอน กรองอากาศสูงสุดถึง 99.97% อังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 17.00 น.


บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด โดย นายศรัล ดุรงค์เดช กรรมการผู้จัดการ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น – น้ำร้อน ตู้กดน้ำดื่มชั้นนำ และระบบจัดการน้ำทุกรูปแบบ ได้เปิดตัว “Nano Titanium” เครื่องฟอกอากาศระบบนาโนไททาเนียม ที่ช่วยให้อากาศรอบตัวคุณบริสุทธิ์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นละอองขนาด PM 2.5 จนถึงขนาด 0.1 ไมครอนนอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ “Nano Titanium” ยังสามารถกรองเชื้อไวรัส ยาฆ่าแมลงที่ปนเปื้อนในอากาศ สารเคมีระเหย สารฟอร์มาลดีไฮล์และสารก่อมะเร็ง รวมถึงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นจากควันบุหรี่ กลิ่นจากสัตว์เลี้ยง กลิ่นเหม็นอับในรถยนต์ กลิ่นอาหาร เป็นต้น ด้วยประสิทธิภาพแผ่นกรอง HEPA 13 ที่กรองอากาศสูงสุดถึง 99.97% ทำให้อากาศในห้องบริสุทธิ์ สะอาดและปลอดภัย

อีกทั้งมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคในอากาศด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของหลอด UV LED ที่ทำปฏิกิริยาร่วมกับแผ่นไทเทเนียมไดออกไซน์ได้ถึง 99% ซึ่งมีเฉพาะใน เครื่องฟอกอากาศ “Nano Titanium” ของ “มาซูม่า” เท่านั้น โดยมีอายุการใช้งานของหลอด UV LED นานถึง 50,000 ชั่วโมง มาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัย ติดตั้งง่าย ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ใช้สอย เหมาะกับการใช้งานทั้งในห้องนั่งเล่น ห้องนอน และในรถยนต์ รับประกันมอเตอร์ 3 ปี และระบบการทำงาน 1 ปีผู้สนใจสอบถามรายละเอียดและหาซื้อเครื่องฟอกอากาศ “Nano Titanium” ได้แล้วที่ บุญถาวร, พาวเวอร์บาย, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายของ “มาซูม่า” (MAZUMA) ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-1999 และที่ไลน์ แอด @mazuma สามารถเข้าชมภาพผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.mazuma.co.th

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12