อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

บางกอกใหญ่แจ้งซ่อมแล้ว ไฟสะพานข้ามแยกท่าพระดับ

จากกรณี ชุมชนเมือง-เดลินิวส์ ได้รับการร้องทุกข์ มาจากประชาชน ผู้ใช้เส้นทางสัญจรบนถนนเพชรเกษม บริเวณสะพานข้ามแยกท่าพระ ประสบปัญหามองไม่เห็นทาง เนื่องจากไฟส่องสว่าง ที่ควรจะติดเพื่อส่องทางกลับดับมืด ทั้งสองฝั่งถนน เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุแก่ผู้ใช้รถใช้ถนน อังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 11.05 น.


ซึ่งทางทีมข่าว-เดลินิวส์ ก็ได้แจ้งไปยัง นางสาวกรุณา ธูปเทียนหอม ผู้อำนวยการเขตบางกอกใหญ่ ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นดี โดยระบุว่า จะประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้รีบเข้ามาดำเนินการ

ล่าสุด นางสาวกรุณา ธูปเทียนหอม ผู้อำนวยการเขตบางกอกใหญ่  เปิดเผยว่า จุดที่ไฟฟ้าดับถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าแยกท่าพระ บริเวณทางขึ้น-ลงสะพานข้ามแยกท่าพระ มุ่งหน้าสะพานเนาวจำเนียร ทั้งสองฝั่งของถนน ตามที่มีประชาชนร้องเรียนมานั้น สำนักงานเขตได้ทำหนังสือประสานไปยังสำนักการโยธา กทม. ผู้รับผิดชอบ ให้เข้ามาดำเนินการซ่อมแซม  ขณะนี้ไฟฟ้าบริเวณดังกล่าว ดำเนินการซ่อมแซมแล้วเสร็จ กลับมาใช้การได้ดังเดิม  ทั้งนี้ สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ออกตรวจสอบไฟส่องสว่างบนถนนเพชรเกษม ที่อยู่ในความดูแลเป็นประจำ หากพบจุดไหนชำรุด จะประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดำเนินการแก้ไขทันที.
ทั้งนี้ประชาชน สามารถแจ้งเรื่องราว ที่ประสบพบเจอในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เช่น ผิวถนนเป็นหลุมบ่อ ไฟฟ้าส่องสว่างดับมืด สายไฟฟ้า-สายเคเบิลห้อย ป้ายรถเมล์ชำรุด น้ำท่วมขัง ฯลฯ ได้ ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด "ชุมชนเมือง" เพื่อทางเราจะได้เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 100