อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

นางเอกหน้าเป๊ะเหงือกแห้ง ข่าวฉาวทำ'ผู้'หายเกลี้ยงสต๊อก

มาดามกุ๊งกิ๊ง มาแล้วย่ะเหล่าทาส มาเผือกเร็ว...เรื่องนี้ทำให้เดี๊ยนอยากไปสืบต่อเลย เพราะมันดูมีความแซ่บอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ พร้อมแล้วนะตามเดี๊ยนมา! เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น.


ยู้ฮู้เหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน “มาดามกุ๊งกิ๊ง” คนที่สวยเริ่ดที่สุดในจักรวาลมาแล้วย่ะ พวกหล่อนเป็นยังไงกันบ้าง ตลอดหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา ใช้ความเผือกให้เป็นประโยชน์เหมือนเดี๊ยนไหม เดี๊ยนน่ะนั่ง นอน เดิน หรือทำอะไรเดี๊ยนก็เผือกตลอด ไม่งั้นเดี๊ยนเฉาตาย! เหล่าทาสอย่างพวกหล่อน ก็หัดเผือกหนักๆแบบเดี๊ยนด้วยนะ แต่ถ้าไม่อยากเผือก ก็มารับเรื่องแซ่บๆของเดี๊ยนไป รับรองเผ็ดมาก!

เรื่องของวันนี้เป็นเรื่องของ
นางเอกหน้าเป๊ะ คนหนึ่ง ชีสวย ชีเริ่ด ชีขาว ชีสูง และชีแกร่ง คำว่าแกร่งในที่นี้คือชีอยู่ในวงการมานานและมีผลงานเป็นที่รู้จักของแฟนๆตลอดมา ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องผลงานแล้ว เรื่องของความรักของชีก็เป็นที่โฟกัสและ เป็นประเด็นร้อนแรงทุกครั้งที่เกิดขึ้น เพราะไม่ว่าชีจะทำอะไร จะรักกับใครก็เป็นประเด็นไปหมด แถมยังเป็นประเด็นที่แซ่บมากๆอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ ชีเลิกรากับแฟนคนหนึ่งของชีไป หลังจากนั้นชีก็เงียบหายเรื่องความรักไปเลย แหล่งข่าวใกล้ชิดของเดี๊ยน ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้าและสไตลิสต์ชื่อดังในวงการบันเทิงก็แอบเล่าให้ฟังมาว่า น้องนางเอกคนนี้ตอนนี้ไม่ค่อยหวือหวามาก ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักซึ่ง
ความรักของชีนั้นก็เรียกว่าเงียบมากเลย ดีกว่าเพราะคุยกับใครได้แป๊บๆก็หายไป แป๊บๆก็หายไป  ไม่รู้เพราะอะไร

งานนี้พอพี่เขาเปิดประเด็นมาแบบนี้ เดี๊ยนเลยหยุดฟังเพื่อเก็บข้อมูลต่อ พี่เขาก็เล่าต่อว่า จริงๆน้องเขาอ่ะสมัยก่อนมีคนมาขายขนมจีบเยอะมากเพราะสวยและดัง แต่ตอนนี้เรื่องชื่อเสียงอาจจะดร็อปลงไปหน่อย ไหนจะเรื่องข่าวฉาวของน้องเขาอีกทีมีเข้ามาให้ได้เคลียร์และวิจารณ์กันตลอดอีก ซึ่งถ้าเป็นคนที่รู้จักและอยู่วงการมานานก็จะไม่เข้ามาจีบน้องเขาหรอก เพราะรู้เรื่องนิสัยน้องเขาดีว่าอาจจะห้าวและแสบซ่าประมาณหนึ่ง แต่ถ้าเป็นไฮโซหรือคนใหม่ๆก็อาจจะมีบ้างประปรายที่เข้ามาหยอด มาคุย แต่ก็
ไม่ได้พัฒนาไปไกล เพราะด้วยอะไรหลายๆอย่าง

ทำให้ตอนนี้น้องนางเอกออกแนวโสด แต่ไม่สนิทคือน้องเขามีคนคุยน้อยนิดมากๆ
ไม่ได้มีให้เลือกเยอะเท่าเมื่อก่อน ที่ทยอยตบเท้าเข้าหาแบบพุ่งชน เลยทำให้ตอนนี้น้องนางเอกยังไม่คิดเปิดตัวแฟนคนใหม่แบบจริงจังในตอนนี้นั่นเอง


           
ก็เอาเป็นว่าเรื่องความรักของน้องนางเอกก็เป็นเรื่องที่เดี๊ยนต้องไปรอเผือกในอีเวนต์งานต่อไปของชีแล้วว่าตกลง
หนุ่มๆที่มีอยู่น้อยๆที่เข้ามาน่ะยังอยู่หรือเปล่า หรือหายไปแล้ว ยังไงเดี๊ยนจะตามสืบมาให้แน่นอน แต่วันนี้หมดอารมณ์เล่าต่อแล้วร้อน สวัสดีย่ะ
 
--------------------------
คอลัมน์
“มายาลั้ลลา”
โดย “มาดามกุ๊งกิ๊ง”

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

บอกต่อ : 218