อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

หมุนตามโลก 13 ก.ย. 2563

หมุนตามโลก 13 ก.ย. 2563 อาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 เวลา 16.06 น.


1.สบายใจ...จอห์น แฟฟฟ์ นอนบนต้นไม้ใหญ่ที่หักโค่นลงมาที่เมืองซอลท์ เลค ซิตี รัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา หลังมีพายุลมกระโชกแรง ทำให้ทางการต้องสั่งปิดสถานศึกษา และบ้านเรือนไม่มีไฟฟ้าใช้(เอพี)
2.กระดานหมากรุก...ภาพถ่ายทางอากาศแสดงให้เห็นคำว่า Vivre(Live)บนกระดานหมากรุกขนาดใหญ่ที่ทำขึ้นมาจากภาพหน้าตรงขาวดำของคนสวมหน้ากากอนามัย 560 ภาพ ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของโครงการศิลปะ Mosaique de l'Espoir(Mosaic of Hope)ของคริสตอฟ เดอ แบร์รี ช่างภาพแห่งเมืองสตาร์สบูร์ก ฝรั่งเศส ซึ่งแสดงอยู่ที่จัตุรัสใหญ่ในเมืองสตาร์สบูร์ก(เอเอฟพี)
3.เหล้าหนูดอง..ภาพจากแฟ้มข่าวเมื่อ 7 พ.ย. 2561 แสดงให้เห็นนักท่องเที่ยวมองดูเหล้าหนูดอง(Mouse Wine)จากเมืองจีน แสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์อาหารน่าขยะแขยง เมืองมัลโม สวีเดน(เอเอฟพี)
4.เทศกาลแสงสี..โบสถ์เซนต์ เฮดวิกส์ ประดับแสงสีระหว่างเทศกาลแสงสีในกรุงเบอร์ลิน เยอรมนี(รอยเตอร์)
5.บ้านกลับหัว..คนเดินผ่านบ้านกลับหัวตั้งอยู่ริมหาดเมืองไบรท์ตัน อังกฤษ(รอยเตอร์)
6.แช่น้ำแข็ง..โจเซฟ โคเบิร์ล วัย 42 ปี ชาวออสเตรียผู้สร้างสถิติโลกใหม่ยืนอยู่ในตู้แช่น้ำแข็งได้นานที่สุด 2 ชั่วโมง 30 นาที 57 วินาที โดยสวมใส่เพียงกางเกงว่ายน้ำตัวเดียว ที่ลานกลางเมืองเมลค์ ริมฝั่งแม่น้ำดานูบ ออสเตรีย(รอยเตอร์)
7.แมวป่า..ดีน คิง เป็นเจ้าของแมวป่าสัตว์เลี้ยงพิเศษของเขาชื่อ สปาร์ตาคัส ยืนสองขาดูเครื่องทำกาแฟในบ้านที่เมืองเมอร์ริแมค รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สหรัฐอเมริกา มันหนีออกจากบ้านเข้าไปเที่ยวในป่าหลายวัน จนกระทั่งพบตัวปลอดภัยและอยู่ใกล้บ้าน(เอพี)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 64