อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

พัทลุงมอบรางวัลผู้โชคดีสลากกาชาด

พัทลุงมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี จากการออกรางวัลสลากกาชาด ในงานสมโภชพระพุทธนิรโรคันตรายชัยวัฒน์ จตุรทิศ และงานกาชาดประจำปีของดีเมืองลุง พฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 14.40 น.


ที่สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดพัทลุง นายกู้เกียรติ วงศ์กระพันธุ์ ผวจ.พัทลุง พร้อมด้วยนางมะลิ วงศ์กระพันธุ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพัทลุง ร่วมมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี จากการออกรางวัลสลากกาชาด ในงานสมโภชพระพุทธนิรโรคันตรายชัยวัฒน์ จตุรทิศ และงานกาชาดประจำปีของดีเมืองลุง ประจำปี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมจำนวนมาก

สำหรับผลออกรางวัลที่ 1 รถยนต์ Toyota Hilux Revo Double Cab เกียร์อัตโนมัติ  1 รางวัล หมายเลขสลาก 18460 ผู้โชค น.ส.ศลิษา ขำนุรักษ์ ชาว อ.กงหรา จ.พัทลุง, รางวัลที่ 2 รถยนต์ All-New Nissan Almera เกียร์อัตโนมัติ  หมายเลขสลาก 15739 นายไชยวัฒน์ โสดา ชาว จ.นครราชสีมา, รางวัลที่ 3 รถยนต์ Mitsubishi Mirage เกียร์อัตโนมัติ หมายเลขสลาก 24507  น.ส.สุภัสมนต์ เกตุแก้ว ชาว อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง รางวัลที่ 4 รถจักรยานยนต์  8 รางวัล, รางวัลที่ 5 ตู้เย็น  8 รางวัล และรางวัลเลขท้าย 3 ตัว เป็นพัดลมตั้งโต๊ะ  60 รางวัล 

นางมะลิ  กล่าวว่า สำหรับผู้ถูกรางวัลให้นำบัตรสลากกาชาด ประจำปี 2563 ที่ถูกรางวัล พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นที่ทางราชการออกให้ หรือหลักฐานต่าง ๆ ที่สามารถพิสูจน์ตัวบุคคลได้ นำไปแสดงต่อคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดพัทลุง ที่สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดพัทลุง  เพื่อขอรับรางวัลได้จนถึงวันที่ 9 ต.ค. 63 ในวันและเวลาราชการ หากพ้นกำหนดถือว่าสละสิทธิ์การรับรางวัลตามเงื่อนไข และรางวัลจะตกเป็นกรรมสิทธิ์ของเหล่ากาชาดจังหวัดพัทลุง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดพัทลุง โทร.0-7461-1678

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36