อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 15 สิงหาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 11 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 11 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.05 น. เที่ยงจริง เวลา 12.22 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.40 น. จันทร์ขึ้น เวลา 03.24 น.

วันนี้ เวลา 00.00-03.30 น. ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 เสวยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 03.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 00.00-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดเทวีฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-มิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-สิงห์

เกิดวันนี้ เด็กชาย คาดการณ์ได้แม่นยำ มีจิตใจเข้มแข็ง กล้าหาญ เคร่งขรึม มีมานะบากบั่น พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ ความจำดี เฉลียวฉลาด รอบคอบ มีความรู้ ชอบต่อสู้ มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตขึ้นจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ฐานะการเงินดี เด็กหญิง มีคุณธรรม สงบเสงี่ยมมีจิตใจหนักแน่น รักชีวิตสันโดษ เคร่งครัดในระเบียบ จิตใจเข้มแข็ง ชอบการศึกษาเล่าเรียน จะมีผู้อุปถัมภ์ จะมีเหตุผล มีความรับผิดชอบสูง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัวเกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสได้ทำงานพิเศษ มีการปรับปรุงวิถีการดำเนินชีวิตให้ดีขึ้นไม่ควรทำอะไรที่หักโหมจนเกินไป จะทำการใดต้องรอบคอบ มีปัญหาต้องปรับปรุงแก้ไข มีมิตรสหายเก่า ๆ แวะเวียนไปมาหาสู่

เกิดวันจันทร์ เพศตรงข้ามจะเข้ามาให้การสนับสนุน จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ ควรหาโอกาสทำบุญทำทานเสียบ้างก็จะดี การสงเคราะห์ญาติพี่น้องเป็นสิ่งที่ควรกระทำ ปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ คลี่คลายลงไปเอง

เกิดวันอังคาร งานเก่าที่คั่งค้างจะถูกสะสาง มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย ระวังเรื่องอาหารการกิน หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเอง คนรักสามารถตกลงกันได้ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น

เกิดวันพุธ จะได้รับมอบหมายให้ติดต่อประสานงาน ได้ศึกษาวิชาแปลกๆ จะมีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม สิ่งของหายจะได้คืน จะได้ของฝากของขวัญเกิดวันพฤหัสบดี ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ญาติพี่น้องมาขอความช่วยเหลือ ควรระวังคำพูดเพราะจะทำให้เกิดความเข้าใจผิด สิ่งของและทรัพย์สินต่าง ๆ ที่สูญหายหรือหาไม่พบจะได้คืน มีโชคด้านอาหารการกิน

เกิดวันศุกร์ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่ ๆ เข้ามา จะได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน มิตรสหายให้ลาภ เกิดปัญหาความไม่เข้าใจกับคนรัก ระวังทรัพย์สินจะสูญหาย มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น

เกิดวันเสาร์ ควรยับยั้งชั่งใจให้ดี บริวารจะทำให้ร้อนใจ มีงานพิเศษด้านการบริการสังคม มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้ศึกษาวิชาเพิ่มเติม สิ่งที่ทำไว้แต่ก่อนจะเกิดเป็นเรื่องขึ้นมา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18