อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

"ข้าวใส่ใจ" จัดโครงการ "โยคะเพื่อสถานภาพสตรี"

โยคะ-มาราธอน เพื่อสถานภาพสตรี รวมอาจารย์โยคะนำทีมทำประโยชน์เพื่อเด็กและสตรี ร่วมส่งเสริมสังคมน่าอยู่พร้อมชวนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพดีด้วยโยคะ อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 15.30 น.

               
“ข้าวใส่ใจ” ร่วมกับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีจัดโครงการ “โยคะเพื่อสถานภาพสตรี” รวมกลุ่มอาจารย์โยคะเชิญชวนผู้สนใจร่วมชาเลนจ์ทำโยคะสุริยนมัสการ 108 รอบ ในรูปแบบ Full Marathon
ปลุกกระแสโยคะเพื่อการดูแลสุขภาพ พร้อมร่วมสมทบทุนเพื่อซื้อข้าวกล้องบริจาคให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ โดยแบรนด์ข้าวใส่ใจร่วมสมทบข้าวกล้องให้เพิ่มจากยอดบริจาครวมทั้งหมดเป็นอีกเท่าตัว
 

               
คุณพัชร์ เคียงศิริ กรรมการผู้จัดการบริษัทไร่รวมใจ จำกัด และอาจารย์สอนโยคะผู้ริเริ่มโครงการฯ มีแนวคิดที่จะนำโยคะมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมพร้อมสร้างกระแสให้คนรุ่นใหม่มาสนใจดูแล สุขภาพให้แข็งแรงด้วยการเล่นโยคะ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมทำกิจกรรมโยคะในงานและทางออนไลน์เป็นจำนวนมาก พร้อมสร้างช่องทางให้ผู้ที่สนใจโยคะได้เข้าถึงและเริ่มเรียนโยคะได้ง่ายยิ่งขึ้นผ่านการสอนโยคะในรูปแบบออนไลน์โดยอาจารย์สอนโยคะผู้มีประสบการณ์โดยการฝึกสอนโยคะรูปแบบออนไลน์จะมุ่งเน้นการเรียนตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการฝึกฝนท่าทางที่ยากขึ้นตามลำดับที่เหมาะสมเพื่อค่อยๆปรับความแข็งแรงของร่างกายภายใต้การดูแลและให้คำแนะนำจากอาจารย์ผู้ฝึกสอนอย่างใกล้ชิดในระหว่างการฝึกฝนในระดับต่าง ๆ อย่างถูกต้องรวมไปถึงการให้คำแนะนำ การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่สอดคล้องไปกับการเล่นโยคะทั้งการกินและการใช้ชีวิตประจำวันเพื่อให้ผู้เรียนออนไลน์ได้มีการปรับตัวคุณเข้าสู่โหมดสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน และเกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจน

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเรียนโยคะออนไลน์สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Saijaislim  และ ทาง line OA : @saijaislim
               
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17