อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

''รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน''เปิดโซนใหม่ Family Wing

รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ทุ่มงบ 30 ล้านบาท พัฒนาโซนใหม่ Family Wing รับนักท่องเที่ยวไทยกลุ่มครอบครัว ตั้งเป้าขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดเซ็กเมนต์ครอบครัว เชื่อมั่นเศรษฐกิจท่องเที่ยวไทยจะฟื้นตัวจากสถานการณ์โควิด หลังการปลดล็อกดาวน์ และการกระตุ้นจากภาครัฐ พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.45 น.

 
นางปิยะมาน เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท เดอะ รีเจ้นท์ กรุ๊ป เผยว่า “หลังจากที่รัฐบาลประกาศคลายล็อกดาวน์ พร้อมทั้งมีแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศ  โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ได้เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยอีกครั้ง  โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 กรกฏาคมที่ผ่านมา หลังจากได้หยุดชะงักนาน               3 เดือน จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมทุ่มงบ 30 ล้านบาท พัฒนาโซนใหม่ Family Wing ที่ดีไซน์เป็นพิเศษเหมาะสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมนันทนาการ เพื่อดึงดูดกลุ่มครอบครัวนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่มีสัดส่วนถึง 35% ของผู้มาใช้บริการทั้งหมด


 
ที่สำคัญโรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ยังมีความพร้อมด้านความปลอดภัยสุขอนามัย  โดยได้รับการรับรอง และได้ตราสัญลักษณ์ SHA เป็นที่เรียบร้อย จากโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration  อีกทั้งโรงแรมยังได้เสริมมาตรการ Regent Clean & Care อีกขั้น

ด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย กำหนดสวมหน้ากากอนามัยในพื้นที่สาธารณะ มีบริการแอลกอฮอล์ล้างมือตามจุดต่างๆ และมีการรักษาระยะห่าง ในส่วนของห้องพัก เพิ่มความมั่นใจให้แก่แขกผู้เข้าพัก ด้วยการติดเครื่องหมายแสดงถึงการทำความสะอาดหลังแขกเช็คเอาท์ และห้องจะเปิดโดยผู้พักรายใหม่เท่านั้น รวมถึงอาหารเช้าที่จะเปิดให้บริการแบ่งเป็นรอบ เพื่อระยะห่างที่เหมาะสม ด้วยพื้นที่โรงแรมกว่า 100 ไร่ จึงมั่นใจว่าผู้มาใช้บริการจะได้รู้สึกถึงความปลอดภัย ปลอดโปร่ง ไม่แออัด สะดวกสบาย และมีความเป็นส่วนตัว ภายใต้บรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ”


 
ผู้บริหารรีเจ้นท์กล่าวเสริมถึงการนำพาองค์กรให้ยืนหยัดในยุคนิวนอร์มอลว่า “ต้องปรับใช้กลยุทธ์เชิงรุก และลงลึกในเรื่องบุคลากร  เช่น รายละเอียดของงานเพื่อความเข้าใจตรงกัน สร้างประสิทธิภาพ และความคุ้มค่า พัฒนาทักษะความสามารถที่หลากหลายขึ้น เพื่อมีโอกาสรับรายได้เสริม และการประเมินผลงานถี่ขึ้น เพื่อการตื่นตัวและพัฒนาตลอดเวลา  

โดยเชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจท่องเที่ยวไทยจะฟื้นตัวดีขึ้นเป็นลำดับ จากการที่ภาครัฐได้มีการกระตุ้นการท่องเที่ยวผ่านแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยว มั่นใจว่าจะทำให้คนไทยตัดสินใจออกมาท่องเที่ยวกันมากขึ้น และชะอำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ เป็นสถานที่อันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยว โดยคาดว่าอัตราเข้าพักปีนี้ทั้งปีประมาณ 30%”


 
อนึ่งโซน Family Wing ใหม่ ประกอบด้วยห้องพัก จำนวน 74 ห้อง ดีไซน์เป็นพิเศษ สำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ อาทิ ห้องรีเจนซี่ วิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำที่มีขนาดห้องใหญ่กว่า 42 ตร.ม. พร้อมพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และระเบียงส่วนตัว, ห้องแฟมิลี่ Bunk Beds ที่ได้รับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยมีเตียง 2 ชั้นสำหรับเด็กๆ ให้ได้ใช้เวลาสนุกร่วมกันกับคุณพ่อคุณแม่ในห้องเดียวกัน และห้อง ดีลักซ์แฟมิลี่ สำหรับ 4 ท่าน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน แบ่งเป็นห้องนอนใหญ่สำหรับคุณพ่อคุณแม่ และมีประตูเชื่อมถึงห้องนอนลูกๆ ซึ่งได้รับการตกแต่งในธีมโจรสลัด พร้อมเตียงเรือใบเพื่อช่วยส่งเสริมจินตนาการให้เด็กๆ
 
นอกจากนี้ยังได้เนรมิตสระว่ายน้ำและบริเวณโดยรอบ ให้กลายเป็นสวนแห่งความสุขท่ามกลางต้นไม้นานาพรรณ บรรยากาศร่มรื่น โดยมีหอคอยน้ำตก พร้อมสไลเดอร์ติดตั้งในสระน้ำเด็ก และสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง รวมถึงพื้นที่พักผ่อน, มุมกิจกรรมศิลปะส่งเสริมนันทนาการสำหรับเด็ก, ร้านไอศกรีม, คลาสทำพิซซ่าที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเปปปิน่า ออน เดอะ บีช ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรม


 
อีกทั้งยังมีเส้นทางปั่นจักรยาน รีเจ้นท์ไบค์พาร์คและแผนต่อยอดพัฒนาสวนออร์แกนิก ซึ่งจะมีการสร้างศูนย์การเรียนรู้อยู่ภายในและกิจกรรมเวิร์คช็อปสำหรับเด็ก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life & Learn” เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ พร้อมทั้งปลูกฝังให้ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เช่น การทำของเล่นย้อนยุคจากต้นกล้วย, ศิลปะจากเมล็ดพืชและเกลือ,กิจกรรมระบายสีกระถางต้นไม้,กิจกรรมปั้นดินเหนียว รวมถึงกิจกรรมสาธิตการทำผ้ามัดย้อม และทริปตามหาพืชผักสวนครัว เป็นต้น เพื่อให้ครอบครัวสนุกร่วมกัน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อผู้สูงวัย อาทิ ลิฟต์สำหรับผู้สูงอายุ ทางเดินของรถเข็นวีลแชร์ที่สามารถลงไปได้ถึงชายหาดริมทะเล
 
สนใจสำรองห้องพักได้แล้วที่ Line : @regentchaam , facebook.com/theregentchaambeachresort (เวลา 08.30 – 18.30 น.) และ โทร 0-2255-2818 ต่อ 400
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น