อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

"แมริออท บอนวอย" สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สำหรับสมาชิก

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ย้ำสิทธิประโยชน์เหนือระดับ สำหรับสมาชิก “แมริออท บอนวอย” ลอยัลตี้ โปรแกรม พักผ่อนในโรงแรมและรีสอร์ต เครือแมริออททั่วโลก สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ฟรี! พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.30 น.


แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิดตัว “แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) อย่างเป็นทางการมากว่า 1 ปี เพื่อใช้แทนโปรแกรมต่างๆ ที่เคยมีทำให้ “แมริออท บอนวอย” เป็นลอยัลตี้ โปรแกรม เพียงหนึ่งเดียวของเครือแมริออท ซึ่งมอบสิทธิประโยชน์ และให้อภิสิทธิ์เหนือระดับ สำหรับสมาชิกที่เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ต และใช้บริการต่างๆ ภายในพอร์ต โฟลิโอ ของเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล“แมริออท บอนวอย”
เป็นลอยัลตี้ โปรแกรมที่รวบรวมสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกจาก 3 แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ แมริออท รีวอร์ดส (Marriott Rewards), เดอะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดส (The Ritz-Carlton Rewards) และสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest หรือ SPG) โดยนำเสนอสิทธิพิเศษที่เป็นมากกว่าลอยัลตี้ โปรแกรม ทั่วไปเปิดประสบการณ์การพักผ่อนในโรงแรมและรีสอร์ต เครือแมริออท ใน 134 ประเทศทั่วโลก ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งเรทราคาที่ดีที่สุด และอภิสิทธิ์ต่างๆ โดยสมาชิกสามารถซื้อหรือทำการแลกคะแนนสะสม เพื่อเข้าถึงกิจกรรมต่างๆ มากมายในกว่า 1,000 จุดหมาย รวมถึงสามารถจองทริปท่องเที่ยวในจุดหมายต่างๆ ทั่วโลก พร้อมรับโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ปัจจุบันโปรแกรมนี้มีสมาชิกกว่า 141 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งตลอดปี 2562 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล มีการโปรโมทแบรนด์ “แมริออท บอนวอย” ด้วยการจัดงานอีเว้นท์พร้อมกิจกรรมส่งเสริมประสบการณ์ด้านต่างๆ
สำหรับแมริออท บอนวอย มีการแบ่งสถานภาพสมาชิกออกเป็น 6 ระดับ ซึ่งมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ได้แก่ สมาชิก (Member Status) สำหรับสมาชิกที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออทไม่เกิน 10 คืนต่อปี ซิลเวอร์ (Silver) สำหรับสมาชิกที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออท 10-24 คืนต่อปี โกลด์ (Gold) สำหรับสมาชิกที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออท 25-49 คืนต่อปี แพลททินั่ม เอลิท (Platinum Elite) สำหรับสมาชิกที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออท 50-74 คืนต่อปี ไทเทเนี่ยม เอลิท (Titanium Elite) สำหรับสมาชิกที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออท 75-99 คืนต่อปี และแอมบาสซาเดอร์ เอลิท (Ambassador Elite) ซึ่งเป็นสถานภาพสมาชิกระดับสูงสุดสำหรับผู้ที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออทเกิน 100 คืน และใช้จ่ายมากกว่า 20,000 ดอลล่าร์สหรัฐต่อปี โดยสมาชิกในระดับนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์แบบเฉพาะบุคคลสูงสุด รวมถึงบริการแอมบาสซาเดอร์ส่วนตัวเพื่อช่วยในการวางแผนการเดินทาง ท่องเที่ยว และให้ความช่วยเหลือด้านต่างๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟพิเศษสำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย ที่เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ตของเครือแมริออท ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประหยัดสูงสุด 20% สำหรับอัตราห้องพัก เมื่อจองห้องพักตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 สำหรับการเข้าพักก่อนวันที่ 12 ตุลาคม 2563 นอกจากนี้ ยังประหยัดสูงสุดถึง 30% เมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ที่ร้านอาหารและบาร์เครื่องดื่มของโรงแรมและรีสอร์ตของเครือแมริออท ที่ร่วมโปรแกรมสมาชิกแมริออท บอนวอย ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563  

ร่วมเป็นสมาชิกแมริออท บอนวอย ได้ง่ายๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://marriottbonvoyasia.com/

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น