อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 30 มิถุนายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.53 น. เที่ยงจริง เวลา 12.21 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.53 น. จันทร์ตก เวลา 02.17 น.

วันนี้ เวลา 00.00-04.18 น. ดาวจันทร์เสวยจิตรานักษัตรฤกษ์ที่ 14 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 04.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวย สวาตินักษัตรฤกษ์ที่ 15 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เป็นฤกษ์เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง วันอังคาร-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม(ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีตุล

เกิดวันนี้ เด็กชาย รู้ศิลปศาสตร์ ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นบุรุษที่เฉลียวฉลาด มีความสามารถในการพูด เขียน คิดค้น ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยหรือใช้แรงใคร จักไม่มีความทะเยอทะยานหรือมักใหญ่ใฝ่สูงเท่าไรนัก เป็นคนรักครอบครัว มีรูปงาม ศัตรูจะทำร้ายไม่ได้ เจ้าชู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อนฉุนเฉียว คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง เป็นสตรีที่เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี มีรูปร่างหน้าตาดี ช่างพูดและช่างเจรจา ติดต่อกับสังคมและธุรกิจการค้าขายได้เป็นอย่างดี เกิดในครอบครัวที่มีหลักฐานจะมีความสุขสบายดี เป็นคนรักการศึกษา มีจิตใจดี จิตใจสูง เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคง



เกิดวันอาทิตย์ จะได้คบหาสมาคมกับผู้รู้นักบวชและครูบาอาจารย์ ผู้ใหญ่จะมอบหมายหน้าที่สำคัญให้ทำตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก จะได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้าม มีรายได้พิเศษเข้ามาหลายทาง เพื่อนฝูงได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ จะได้พบหมอดีและยาดีมารักษา

เกิดวันจันทร์ จะได้สนทนาธรรมกับผู้รู้ ทำให้เห็นช่องทางในการดำเนินชีวิต การกล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น จะทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต เพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ การเงินหมุนเวียนดี จะได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีการลงทุนทางธุรกิจ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร เมื่อมีเหตุร้ายแรงเกิดขึ้น ย่อมต้องการเพื่อนที่กล้าหาญ มีโอกาสได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ระวังการเสียรู้ทางการเงิน เงินทองจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับการศึกษาและการพักผ่อน จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบ การใช้จ่ายต้องระมัดระวังให้มาก
จะได้ศึกษาเล่าเรียนต่อ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ เมื่อท่านเกิดปัญหาที่ละเอียดลึกซึ้ง ย่อมต้องการผู้รู้มาเป็นที่ปรึกษาหารือ การงานประสบความสำเร็จ ข่าวลือเรื่องรักวุ่นๆ จะค่อยๆ จางหายไป มีโชคดีได้ลาภเกี่ยวกับการเงิน บริวารให้การสนับสนุน หากเจ็บป่วยไม่นานก็จะหาย จะได้รางวัลของฝากของขวัญ มีรายจ่ายมากขึ้น มีเวลาน้อยที่จะให้กับคนรัก



เกิดวันพฤหัสบดี ญาติพี่น้องในบางครั้งก็เหมือนคนอื่น ส่วนคนอื่นก็ทำตัวเสมอญาติคอยดูแลช่วยเหลือ จะแวดล้อมด้วยเพื่อนฝูง ระวังจะมีปัญหากับคนใกล้ชิด อาชีพมีความเจริญก้าวหน้า มีความคิดเห็นขัดแย้งกับเพศตรงข้าม ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้คบหาสมาคมผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ ความพร้อมเพรียงกันในหมู่คณะ จะนำความสำเร็จมาให้ ทำให้เกิดสุข การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ จะได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้คบหาสมาคมกับคนในเครื่องแบบ คนทางไกลจะแวะเวียนมาหา การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ จะได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ แต่เก็บเงินไม่อยู่

เกิดวันเสาร์ ความอดทนขยันหมั่นเพียร จะนำมาซึ่งความสำเร็จและประโยชน์สุขมาให้ การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ผลงานจะเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน ระวังสุขภาพอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ ญาติพี่น้องมีปัญหา คนที่เคยมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน การงานมีลู่ทางแจ่มใส.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39