อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

เรื่องเพศฟื้นฟูได้ ในรูปรวบรัดภายใน1เดือน

โรคเส้นเลือดอุดตันที่ต้องการตรวจการดูแลจากแพทย์ ชายอ่อนตัวอีดี หญิงไร้อารมณ์เอฟเอสดี ต้องเข้ารับการรักษาให้ฟื้นการรักษามีในรูปรวบรัดฟื้นภายใน 1 เดือน เสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 เวลา 00.15 น.


การไหลเวียนเลือดจะเริ่มขลุกขลัก เมื่อท่อเลือดมีการอุดตันใกล้ระดับ 50-75% เป็นการบ่งชี้ถึงสุขภาพของหัวใจที่เป็นตัวจักรสำคัญในการปั๊มเลือดไปเลี้ยงร่างกาย เส้นเลือดฝอยเล็กของอวัยวะเพศมีขนาด 0.5-2 มม. จะอุดตันง่ายที่สุด ต่อไปถ้าถูกละเลยมองข้ามไม่รักษาอย่างมาตรฐาน อันตรายก็จะคืบคลานสู่เส้น เลือดที่ใหญ่ขึ้นเช่นเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 3-4 มม.

เส้นเลือดอวัยวะเพศอุดตัน คือ สัญญาณภัยของเส้นเลือดอุดตันสู่กล้ามเนื้อหัวใจได้เริ่มต้นแล้ว ถ้าเข้าใจถึงวิถีการคืบคลานอันตรายอันนี้ ชายอ่อนตัวทั้งหลายก็จะหยุดซื้อยากินเอง การซื้อยากินให้แข็งตัวมีอันตรายไปถึงหัวใจได้เร็วขึ้นช่วยให้อันตรายวิ่งสู่ตัวเองโดยไม่รู้ตัว

การกินยาให้แข็งตัวอย่างเดียวโดยไม่รักษาตัดตอนต้นเหตุจึงทำอันตรายซ้ำซากแก่ชีวิตผู้ชาย การรู้อาการล่วงหน้าจึงมีคุณประโยชน์มาก เช่น กลุ่มที่เพลียบ่อย ผิดปกติเหนื่อยง่าย เดินหน่อยก็ไม่ไหว ขึ้นบันได 1-2 ชั้นตามบ้านก็เริ่มเหนื่อยแล้ว ที่อาการมากขึ้นก็ใจสั่นเวียนหัวบ่อย ๆ ตามด้วยเจ็บหน้าอกเป็นระยะ หากมองในแง่ที่เป็นบวกต้องขอบใจธรรมชาติที่ช่วยเตือนชายชาตรีทั้งหลายให้รู้ตัวว่า สุขภาพเส้นเลือดเริ่มมีอันตราย จากน้อยวิ่งสู่อันตรายมากแล้ว หากยังดื้อยังหนีแพทย์ที่มีหน้าที่รักษาโดยตรงแล้ว การปกปิดอันตรายตัวเองก็ย่อมเปิดประตูสู่อาการหัวใจวาย ไตวาย อย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ โดยทั่วไปการพบแพทย์รักษาโรคทั่วไป ก็ไม่เคยเห็นคนไข้อายหมอสักคน

คนไข้หญิงพบแพทย์ตรวจภายใน เพื่อหาสาเหตุรักษาอาการตกขาว ปวดมดลูกก็ไม่อายสักคนเป็นหน้าที่แพทย์ที่บริสุทธิ์ใจจะรักษาคนไข้ทุกสถานะ คนไข้จนหรือรวย คนไข้มีอิทธิพลหรือหมดบารมี เป็นหน้าที่แพทย์ที่ภูมิใจในตัวเองที่จะดูแลคนไข้ทุกสภาพ

ฉะนั้นเลิกอายอย่างไร้เหตุผลได้แล้ว ก็ให้เข้าใจให้ถูกต้องว่าโรคอีดีก็คือโรคเส้นเลือดอุดตันที่ต้องการตรวจการดูแลจากแพทย์ ชายอ่อนตัวอีดี หญิงไร้อารมณ์เอฟเอสดี ต้องเข้ารับการรักษาให้ฟื้นการรักษามีในรูปรวบรัดฟื้นภายใน 1 เดือน ฝ่ายชายฟื้นฟูแล้วแข็งแรงได้ภายใน 2 อาทิตย์

บางคนต้องการฟื้นฟูแบบค่อยเป็นค่อยไป มีหลายรูปแบบให้เลือกเหมาะสมกับสภาพคู่ที่แตกต่างกันในวงจรชีวิตทางเพศ ต่างคนต่างมีชีวิตคู่แตกต่างกัน เพราะสภาพแวดล้อมสุขภาพดีเลิศ สุขภาพอ่อนแอเป็นตัวประกอบสำคัญที่ทำให้ชีวิตคู่ไม่สมดุลเหมือนกัน ต้องเห็นใจกัน ไม่ตำหนิกัน เรียกว่าคู่ใครคู่เขา ชีวิตใครชีวิตเขา ทุกคนมีดีได้ทั้งนั้น

สรุปต้องฟื้นฟูอย่ามัวอายและดื้อไม่ใช่เรื่อง.
.......................
ดร.อุ๋มอึ๋ม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17