อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

ดาราสาวผิวขาวโบ๊ะ เบื้องหน้าแอ๊บดีลับหลังชอบจิกกัด

มาดามกุ๊งกิ๊ง มาแล้วนะยะ มาพร้อมกับความเริ่ดที่ทุกคนยอมรับ เดี๊ยนมีข่าวแซ่บของคุณน้องผิวขาวโบ๊ะมาฝาก ชีทำนิสัยไว้จนคนเอือม ห้ามพลาดย่ะ เสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น.


หนีห่าวเหล่าทาสของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" คนสวยเริ่ด เดี๊ยนดีใจที่ทุกคนได้กลับมาใช้ชีวิตตามเดิมแล้ว ยังไงต่อมเผือกของพวกเธออย่าแผ่วล่ะ เดี๊ยนจะเสิร์ฟเรื่องแซ่บให้ตลอดจบนะ
 
เข้าเรื่องเลยนะยะ สัปดาห์นี้เป็นเรื่องของ ดาราสาวผิวขาวโบ๊ะ คนหนึ่ง ชีสวยเริ่ด ตระกูลดี เรียกว่าเป็นเด็กที่พ่อแม่มีเงินให้ใช้สบายๆ แต่ด้วยความที่ชีรักการแสดงออก เลยได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงและก็มีชื่อเสียงกลางๆเรื่อยมา ไม่ได้ดังเป็นพลุแตก ไม่ได้แสดงเก่งจนตกใจ เรียกว่าคงๆทรงๆ มีคนรู้จักจากข่าวมากกว่างาน
 
มาโฟกัสสิ่งที่เดี๊ยนเล่าต่อ คือเดี๊ยนเนี่ยได้ยินมานานแล้วเรื่องนิสัยของชีและสัมผัสมันได้มานานแล้วเช่นกัน ชีเป็นคนที่ต่อหน้านักข่าว ช่างภาพ หรือคนในวงการอ่ะจะดู น่ารัก เก่งและแสนดี 
 
แต่เรื่องมันคือ ลับหลัง ของชีนั้น จริงๆจะใช้คำไหนอธิบายดี ชีถูกแฉว่าลับหลังถ้าเป็นคนที่ไม่มีผลกับชีวิตชี ชีจะออกแนวไม่แยแสไม่แคร์ และจะออกแนวพูดจาห้วนๆ และถ้าเป็นคนที่ต่ำกว่าชี ชีจะจิก จะกัดแล้วพูดจาแรงๆใส่

แรงในที่นี้ไม่ใช้คำหยาบนะ แต่เป็นกิริยาและคำพูดแรงๆออก
แนวดูถูก จนบางที...แม่บ้านที่บ้านชี นอกจากคนเก่าคนแก่ที่อยู่มานานแล้ว คนใหม่ที่เข้ามาดูแลบ้านชี แทบจะขนของหนีเพราะทนหลังฉากของชีไม่ไหวมาแล้วหลายราย
 
ส่วนเด็กน้อยหรือคนที่อายุน้อยๆหรือมีท่าทางอ่อนแอกว่าชี อย่างพวกเด็กฝึกงานในช่อง นักข่าวใหม่แกะกล่อง พีอาร์หน้าใหม่ เซลล์ข่าวสื่อของช่องชี ถ้ามีเหตุให้ต้องทำงานร่วมกัน พอชีเห็นว่าอยู่ในที่ลับตาคน เขาก็เจอพฤติกรรมเหยียดๆ จากชีมาแล้วทั้งนั้น บางทีชีไม่ชอบใคร ก็จะเล่าแบบเชิดๆให้เพื่อนในกลุ่มฟัง ซึ่งเพื่อนในกลุ่มของชีนั้นก็มีไม่มาก ส่วนใหญ่คบคนเดิมๆ แต่พื้นฐานครอบครัวต้องดี ไม่งั้นชีไม่เยิฟในฐานะเพื่อน

จริงๆชีอยู่เป็นนะ เดี๊ยนว่าเพราะชีจะหยิ่งและเหยียดเฉพาะลับหลังเท่านั้น ต่อหน้าชีคีฟลุกดี เดี๊ยนชอบ...ชีปลอม!
 
บอกตามตรงนะยะทาสทุกคน เดี๊ยนอ่ะเคยเขียนเรื่องของชีมาแล้ว แต่ตอนนั้นเป็นเหตุการณ์ในห้องน้ำ ที่ชีก็แสดงอิทธิฤทธิ์ความเชิดมาแล้วจนคนเจอระอาใจ ซึ่งชีนั้นก็ไม่รู้หรอกว่าตอนนี้มีคนรู้เรื่องชีมากขึ้นเรื่อยๆ 
 
จนมาประเด็นล่าสุดกับการจิกกัดคนต่ำกว่า ทำให้เดี๊ยนเริ่มมองออกแล้วว่าจริงๆที่ชีนั้น ไม่สามารถก้าวมาเป็นเบอร์หนึ่งของช่องและแถวหน้าได้เพราะอะไร ก็คงหนีไม่พ้น นิสัยดิบๆ ในตัวของชีนั่นแหละที่หลุดมาให้เห็นประปราย แถมฝีมือการแสดงยังถือว่าปกติ ไม่เคยโดดเด่นอีก แบบนี้ก็เน้น รับอีเว้นท์และรายการ ไปดีแล้วจ้า เดี๊ยนแนะนำเพราะถ้าจะรุ่งกว่านี้คงไม่มี จะดังอีกทีก็นั่นแหละประกาศแต่งงานโน้นเลย กล้องทุกสื่อทุกสำนักไปแน่ๆ 
..................................
คอลัมน์ "มายาลั้นลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

ความคิดเห็น