อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

สเก็ตเชอร์ส ฉลองเปิดตัว SKECHERS Superstore

สเก็ตเชอร์ส ฉลองเปิดตัว SKECHERS Superstore ที่เทสโก้โลตัส รามอินทรา พฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 น.

               
สเก็ตเชอร์ส (Skechers) แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดตัว สเก็ตเชอร์ส ซุปเปอร์สโตร์ (Skechers Superstore) แห่งแรกในเมืองไทย ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ เทสโก้โลตัส สาขารามอินทรา ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา และนับว่าเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  โดยเอาใจเหล่านักช้อปด้วยสินค้าคุณภาพมากมาย ทั้งสายกีฬาและไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า ชุดกีฬา และอุปกรณ์เสริม ในคอลเลคชั่นต่างๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว ยิ่งไปกว่านั้น สเก็ตเชอร์ส ยังเตรียมเปิดตัว สเก็ตเชอร์ส เอาท์เล็ต (Skechers Outlet) แห่งใหม่ ที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค็อก (Siam Premium Outlet Bangkok) ในวันที่ 19 มิถุนายน 63 นี้อีกด้วย



สเก็ตเชอร์ส ที่เทสโก้โลตัสรามอินทรา จัดว่าเป็นร้าน Skechers Superstore ร้านแรกในเมืองไทย โดยลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์ของร้านรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย พร้อมกับองค์ประกอบในการออกแบบที่โดดเด่น
ซึ่งการตกแต่งร้านในแต่ละส่วนจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทของสินค้า ประกอบไปด้วย โซนนักกีฬา สายเพอร์ฟอร์แมนซ์ โซนไลฟ์สไตล์แบบชิคๆ โซนสำหรับเด็ก โซนสตรีทแวร์ รุ่น D’Lite ตลอดจนโซนเสื้อผ้า
ชุดกีฬาและแบบลำลองอีกมากมาย
 
สำหรับร้าน Skechers Superstore แบ่งออกเป็น 4 โซน และมีจุดแสดงสินค้าที่จะถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องหลังของสินค้าแต่ละรุ่น รวมถึงสินค้าไฮไลท์ตามแคมเปญต่างๆ ผ่านการจัดภาพและดิสเพลย์ ซึ่งจะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามฤดูกาลที่มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ทั้งนี้ยังมีโซน Play Area ไว้รองรับเด็กๆ ระหว่างที่ผู้ปกครองกำลังเลือกซื้อสินค้า โดยจะมีพนักงานคอยดูแลและอำนวยความสะดวกตลอดเวลา
 


ในวันที่ 19 มิถุนายน 2563 สเก็ตเชอร์ส พร้อมเปิดตัวร้าน Skechers Outlet แห่งใหม่ ที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค็อก บนพื้นที่กว่า 556 ตร.ม. ซึ่งสาขานี้แตกต่างจากเอาท์เล็ตสาขาอื่น ที่มีคอลเลคชั่นใหม่ขายด้วย ปัจจุบันนี้ สเก็ตเชอร์สมีร้านค้าทั้งหมด 280 ร้านในประเทศไทย ประกอบไปด้วยร้าน SKECHES Shop, ร้าน City Outlet, ร้านเอาท์เล็ต, ร้าน Shop-in-shop และเคาท์เตอร์แผนกรองเท้าในห้างสรรพสินค้า และร้านช่องทางออนไลน์
 
เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดร้าน Skechers Superstore สาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เทสโก้โลตัส รามอินทรา และร้าน Skechers Outlet ที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค็อก สเก็ตเชอร์สจึงมอบโปรโมชั่นพิเศษและกิจกรรมต่างๆ เพื่อสมนาคุณลูกค้า ทั้งทางหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ ตลอดเดือนมิถุนายน 2563 นี้
 


ร้าน Skechers Outlet ที่ Siam Premium Outlet Bangkok
 • ซื้อสินค้าราคาปกติ รับส่วนลดทันที 20%
 • ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 4,500 บาท หลังหักส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 30%
 • ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 5,500 บาท หลังหักส่วนลด รับฟรีกระเป๋าคาดเอว 1 ใบต่อหนึ่งใบเสร็จ
 • กดเพิ่มเพื่อนผ่านทาง Line : @SkechersTH ตลอดเดือนมิถุนายน 2563 รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาททันที
ร้าน Superstore ที่ Tesco Lotus สาขารามอินทรา
 • สินค้าราคาปกติ รับส่วนลดทันที 20%
 • ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 3,500 บาท หลังหักส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 10%
 • ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 5,000 บาท หลังหักส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 20%
 • ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 5,500 บาท หลังหักส่วนลด รับฟรีกระเป๋าคาดเอว 1 ใบต่อหนึ่งใบเสร็จ
 • กดเพิ่มเพื่อนผ่านทางLine : @SkechersTH ตลอดเดือนมิถุนายน 2563 รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาททันที
 
** โปรดตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมรายการก่อนชำระเงิน ส่วนลดเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข
 
สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.SKECHERS.com.com หรือเฟซบุ๊ก facebook.com/SkechersThailand หรืออินสตาแกรม (@SKECHERSTH

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

 • เห็นด้วย
  0%
 • ไม่เห็นด้วย
  0%

บอกต่อ : 75