อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'ราศีพฤษภ'แอบรักคนมีเจ้าของ 'ราศีสิงห์'ความรักยังไม่รุ่ง

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 15 -21 มิ.ย. 2563 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2563 เวลา 05.30 น.

 
ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)
 
กำลังเอาจริงเอาจังกับอนาคต จึงขยันขันแข็งในการเรียนรู้เป็นพิเศษ เป็นช่วงของการพบปะสมาคม มีมิตรภาพใหม่เพิ่ม  ไพ่ 3 คทาการงานได้แสดงความสามารถ มีผลงานเป็นที่พออกพอใจของผู้ใหญ่ โดนเล็งไว้สำหรับโครงการสำคัญ เป็นช่วงที่ชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักมากขึ้น ได้รู้จักคนเก่ง และแนวความคิดใหม่ ทำให้คุณโตขึ้น  การเงินเริ่มคุมสถานการณ์การใช้จ่ายได้บ้างแล้วทำให้สภาพคล่องดีขึ้น แต่ยังไม่มีลาภลอย ช่วงปลายรายรับเพิ่ม ทำให้พอมีเงินเก็บออม ความรักกำลังเฮฮากับเพื่อนฝูง ยังไม่ค่อยจริงจังเรื่องรักใคร่ แต่ก็มีแวะเวียนเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ ได้พบปะจากการเจรจาติดต่อประสานงาน ส่วนคนมีแฟนแล้ววางแผนทำธุรกิจร่วมกัน มองการณ์ไกลใส่ใจอนาคต
 
ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)
 
 “ไพ่ The Hierophant” มีโอกาสเข้าวัดเข้าวา ใกล้ชิดศาสนา หรือได้ของศักดิ์สิทธิ์มาครอบครอง การงานอาจมีอึดอัดบ้าง เพราะต้องอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ แต่ในทางตรงข้ามคุณจะได้รับความรู้ใหม่ ๆ ได้รับคำแนะนำ หากรู้จักซักถาม เป็นช่วงที่ได้รับความเอ็นดูเป็นพิเศษ ยิ่งนอบน้อมเข้าหาจะทำให้ผู้ใหญ่ยิ่งรัก แต่ช่วงปลายต้องระวังคำพูด อาจทำให้สถานการณ์พลิก เพราะมีคนอิจฉา การเงินแม้ช่วงที่ผ่านมาจะรั่วไหลมาก แต่ในช่วงนี้เริ่มคุมอยู่ รวมถึงได้รับการช่วยเหลือจากคนสนิท ทำให้สภาพคล่องดีขึ้น แต่ช่วงปลายต้องคุมอารมณ์ตัวเอง ไม่ให้กิเลสเข้าครอบงำ จะถูกหลอก หลงผิดได้ง่าย ความรักดูสบาย ๆ เพราะมีเพื่อนฝูง ครอบ ครัวคอยห้อมล้อม อย่าเพิ่งรีบร้อนถึงเวลาจะมีเข้ามาเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องน่ายินดี
 
ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

เป็นช่วงที่มีการเดินทางอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะเดินทางไกล ไพ่ อัศวินคทาการงานก้าวหน้าอย่างชัดเจน คุณได้รับข้อเสนอดี ๆ ที่แตกต่าง มีการขับเคลื่อน ปรับเปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น แต่ต้องลงทุนลงแรงมากหน่อย เหมาะในการขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม งานที่เกี่ยวกับการเจรจาติดต่อราบรื่น ได้รับความร่วมมือดีจากผู้ใหญ่ หากกำลังอยากย้าย มองหางานใหม่จะสมหวัง การเงินเริ่มเห็นช่องทางในการหารายรับเพิ่ม ได้ลาภจากการเดินทางและผู้ใหญ่ แต่เรื่องเสี่ยงโชคยังไม่มีวี่แวว ช่วงปลายมีการใช้เงินกับการช่วยเหลือ ทำบุญ ความรักจากความผิดหวังที่ผ่านมา ทำให้ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากเน้นสักเท่าไหร่ พอมีโอกาสได้เปิดหูเปิดตาบ้าง แต่ไม่จริงจัง ส่วนคนมีแฟนแล้วเน้นเรื่องพักผ่อน ได้ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศด้วยกัน
 
ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

อุปสรรคเยอะ ยังไม่เหมาะจะเริ่มต้นทำอะไร พยายามเก็บรายละเอียดสิ่งที่ต้องรับผิดชอบให้รัดกุมก่อนจะดีกว่า ไพ่ ราชาดาบ การงานกว่าจะผ่านสักเรื่องดูช่างยากเย็น ความคิดเห็นและแนวปฏิบัติไม่ค่อยตรงกับผู้ใหญ่ อย่าเพิ่งเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุงต่อไปจะวางตัวลำบาก ยังไม่มีโอกาสเหมาะในการเปลี่ยนงาน คงต้องอดทนและทำให้เต็มที่ก่อน ช่วงหน้าจะเป็นทีของคุณบ้าง  การเงินใช้เงินมือเติบมากไป เริ่มรู้สึกถึงความติดขัด หมุนไม่ทัน อย่าตกปากรับคำใครจะเดือดร้อนเสียเอง ความรักมาเร็วไปเร็วทำให้รู้สึกโหยหา เตือนคนโสดไว้ก่อน ว่าจะมีคนมาทำให้หลง แต่สุดท้ายก็ต้องอกหักรักคุด เตรียมเสียใจไว้ล่วงหน้าได้ ส่วนคนมีแฟนแล้วกำลังเบื่อกำลังเซ็ง คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ได้สักเรื่อง ห่าง ๆ กันสักพักคงดีขึ้น
 
ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

ต้องไปข้องเกี่ยวกับเรื่องลึกลับซับซ้อนแบบถอนตัวไม่ขึ้น เป็นเหตุให้คิดมาก นอนไม่หลับ ต้องระวังเรื่องสุขภาพทรุด  ไพ่ 7 ดาบ การงานโยกไปย้ายมา หาจุดยืนไม่เจอ แถมยังต้องทำใจลำบากกับภาระที่ต้องรับผิดชอบเพิ่ม คงต้องใช้สาลิกาลิ้นทอง พูดให้คนช่วยถึงจะรอด ช่วงปลายวุ่นวายกับงานที่ไม่ลงตัว มีการเปลี่ยนหน้าที่ ปรับตำแหน่ง ต้องพยายามหาที่ยึดให้แน่นหนา  การเงินมีเรื่องให้จ่ายแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว พอกระเป๋าแบนเพิ่งนึกได้ ช่วงปลายมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถเพิ่ม ยังไม่มีลาภในการเสี่ยง แต่มีดวงได้ของขวัญ ของกำนัล ความรักเป็นแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย อาจมีการนัดหมายทำอะไรนอกลู่นอกทาง หลบหลีกผู้ใหญ่ ส่วนคนโสดมีแนวโน้มแอบรักคนมีเจ้าของ มีลุ้นบ้าง แต่เลิกคิดดีกว่า
 
ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

กำลังพร่ำเพ้ออยู่กับเรื่องของความรัก มีเข้ามาให้ได้คิดเล็กคิดน้อย ฝันหวานกันทุกวัน  การงานโดยรวมราบรื่น จะมีปัญหาบ้างตรงการติดต่อเจรจา ปัญหาเดิม คนเดิมสักพักคุณก็ชินไปเอง ช่วงกลางลงมาบริวารให้การสนับสนุนดีขึ้น สมองปลอดโปร่งคิดโครงการงานได้สำเร็จ มีการเริ่มต้นที่ดี และเป็นช่วงที่จะมีช่องทางเสริมเข้ามาหา ทำให้ก้าวหน้ามากขึ้น การเงินกลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับรายจ่ายที่ไม่จำเป็น แต่จำใจต้องเสีย ช่วงนี้หากรู้จักเข้าหา พูดจาหว่านล้อมจะมีลาภจากความเสน่หา และได้รับความช่วยเหลือในสิ่งที่คุณต้องการ ไพ่ 7 ถ้วย ความรักแม้ช่วงต้นจะไม่ค่อยสมหวัง แต่พอช่วงกลางทุกอย่างจะเข้าทาง คนรักทำตัวดีขึ้น ส่วนคนโสดได้เจอคนถูกใจอายุน้อยกว่า เพิ่มสีสัน กำลังใจในทุกเรื่อง
 
ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

เบื่อหน่ายจนถึงขีดสุด อยากเดินหนีจากสิ่งเดิม ๆ จึงไม่แปลกที่คุณจะมองหาสิ่งใหม่เพื่อยึดเหนี่ยว ไพ่ The Hermit” การงานความพยายามเริ่มมีขีดจำกัด จนมุมกับปัญหาเดิม ๆ ที่ไม่มีทางออก ทำให้อยากเปลี่ยนงาน มีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่กับงานที่ไม่เคยทำ แต่สามารถทำได้ดี จึงไม่ต้องกลัวกับการเผชิญหน้า ช่วงปลายคุณขายดิบขายดี มีแต่คนต้องการตัว งานหลักงานเสริมวิ่งเข้าหา  การเงินช่วงต้นมีดวงได้เงินก้อน ได้ลาภจากคนไกล แต่ก็มีอันต้องเสียไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน ต้องหาวิธีเก็บให้เหนียวจะได้มีเงินเป็นกอบเป็นกำบ้าง ความรักหงอยเหงาไม่ค่อยเจอใครถูกใจ คนที่คบหาอยู่เริ่มรู้สึกได้ถึงความไม่เข้ากัน จึงเริ่มต้นหาคนใหม่ ส่วนคนโสดสนิทมี ดวงได้พบรักแบบแปลก ๆ แต่โดน
 
ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

เจอแต่เรื่องไม่คาดคิด ออกแนวผิดหวังมากกว่าสมหวัง ควรเตรียมใจให้พร้อม ไพ่ 10 คทา การงานเจอแต่งานรีบเร่ง งานด่วนจนคุณไม่รู้จะทำงานไหนก่อนหลังดี ผู้ช่วยก็ไม่มี ตกที่นั่งลำบาก แต่อย่าเพิ่งไปพาลใคร จะมีเรื่องขัดแย้งขัดใจได้ง่าย และอาจเป็นเหตุให้ถูกย้าย ถูกปลด ให้ก้มหน้าก้มตาทำอย่างเต็มที่ พอผลงานออกมาคุณจะรู้สึกภูมิใจ การเงินไม่ค่อยดี อย่าเพิ่งลงทุนเพิ่ม เป็นช่วงที่ต้องรอบคอบ เก็บออมให้มากที่สุด ช่วงกลางสิ่งที่ตั้งเป้าไว้จะพังไม่เป็นท่า ถูกเอาเปรียบ ถูกโกง ปฏิเสธเรื่องการให้ความช่วยเหลือไปก่อน จะได้ไม่ต้องผิดใจกันภายหลัง ความรักมีหลายเรื่องประดังกันเข้ามา ทำให้มองกันในแง่ลบ มีโอกาสเลิกราสูง ถ้าหากต่างคนต่างมีอคติ ส่วนคนโสดได้แต่เก็บงำความรู้สึก รักไม่รุ่ง
 
ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

มึนงงกับสิ่งที่ได้เจอ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายปรับตัวไม่ทัน ให้ดูแลสุขภาพร่างกายไว้ให้ดี มีดวงล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่าย ไพ่ The Death” การงานมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงกะทันหัน แต่ก็เป็นช่วงที่คุณกำลังอยากหาอะไรใหม่ ๆ ทำอยู่แล้วจึงไม่รู้สึกว่าเป็นปัญหา ช่วงปลายได้ดีเพราะคำพูด ต้องคบหาคนอายุมากกว่า มีศักยภาพสูงกว่าเพื่อภายหน้าจะได้อาศัยพึ่งพาได้ การเงินโอดครวญกับรายจ่ายที่ไม่ได้เป็นคนก่อ หมดไปกับเรื่องเดือดร้อนของคนใกล้ตัว ยังไม่มีดวงในการเสี่ยงโชค แต่พอมีลาภเป็นสิ่งของอยู่บ้าง ความรักบทจะมีก็เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เผลอใจรักคนมีเจ้าของ เดี๋ยวทุกข์เดี๋ยวสุขปะปนกันไป ส่วนคนมีแฟนแล้วขี้งอน ขี้น้อยใจ ช่างเปรียบเทียบ กลายเป็นคนรักไม่มีดีสักอย่าง จนอยากจะเปลี่ยนใหม่
 
ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

ไพ่ The Star” กำลังฝันไกล และมีแนวโน้มเป็นจริงสูง ความคิดเด่น ๆ พรั่งพรู ได้รับการยอมรับ การงานเป็นจุดสนใจ คุณมักมีความคิดที่ไม่เหมือนใคร แต่สร้างทางออกที่ดี แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด จึงเนื้อหอมมีแต่คนรุมอยากได้ ช่วงกลางไม่ควรประมาท มีดวงทำงานพลาด ถูกตำหนิ ช่วงปลายถึงจะมีดอกผล คำชม รวมถึงงานเสริมเข้ามาหา แต่ต้องแบ่งเวลาให้ดี การเงินหมดไปกับการทำฝันให้เป็นจริง อยากได้อะไรมักจะจ่ายเพื่อให้ได้มา หมายรวมถึง เรื่องรักกับเจ้าบุญทุ่ม ความรักเสน่ห์แรง มีรักเข้ามาหลากหลายรูปแบบ ออกแนวเจ้าชู้ เห็นใครก็ชอบก็รักไปหมด ต้องสับรางกันให้ดี คนโสดไม่มีปัญหา แต่ถ้ามีแฟนแล้วอาจพลั้งเผลอถูกจับได้ทำให้เกิดปัญหา เล่น ๆ ได้ แต่อย่าเผลอจริงจัง
 
ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

ขยันขันแข็งเชื่อมั่นในตัวเองสูง ทำให้น่าเกรงขาม ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ แต่อาจกลายเป็นจุดเสีย เพราะคุณจะได้รับมอบหมายงานมาก กว่าคนอื่น ไพ่ ราชินีคทา การงานกำลังรุ่ง เพราะความสามารถที่เจิดจรัส อย่าไปสนใจเสียงรอบข้าง มักมีคนนินทาเพราะความอิจฉา ให้เชื่อมั่นในสิ่งที่คิด และเดินหน้าเพื่อทำให้สำเร็จ ช่วงปลายงานหนักขึ้น กดดัน แต่สุดท้ายก็เอาชนะจนได้ การเงินมีสภาพคล่องดี เนื่องจากหาง่าย แต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ใช้ แต่ช่วงปลายอาจน้ำท่วมปากกับการปฏิเสธการให้หยิบยืม  ความรักกำลังเนื้อหอม ทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามต่างให้ความสนใจอยากเข้ามาคบหา คนโสดจึงดูสดใสเป็นพิเศษ ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักทั้งหวงทั้งห่วง หลงหัวปักหัวปำ แต่ช่วงปลายอาจจะมีเวลาให้น้อย อย่าเพิ่งเซ็ง
 
ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)
 
ได้พบปะเพื่อนเก่า คนคุ้ยเคยที่ไม่ได้เจอกันมานาน และมีการเฮฮา เลี้ยงฉลอง เป็นช่วงเวลาที่อบอุ่นจริง ๆ การงานร่วมแรงร่วมใจทำให้งานยากกลายเป็นเรื่องง่าย เพราะความสามัคคี ช่วงนี้มีความคิดริเริ่มอยากลงทุนกับครอบครัว คนสนิท ให้รีบลงมือจะได้รับความร่วมมือ มีการขยับขยายที่ดี ช่วงปลายได้รับข่าวน่ายินดี ได้ทำในสิ่งที่หวัง มีโอกาสปรับเปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น หรือได้รับการโปรโมชั่นเสนอชื่อ การเงินกำลังสนุกกับการใช้จ่าย เรื่องกินเที่ยวมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ไม่มีดวงขัดสน ช่วงกลางถึงปลายมีลาภปาก ได้ของถูกใจ ไพ่ 6 ถ้วยความรักหอมหวาน คนรักเอาใจสารพัด จัดหนักให้ทุกเรื่อง ส่วนคนที่เพิ่งเลิกรากันมา จะมีลมพัดหวนให้กลับมาคบหากันใหม่ คนโสดสนิทต้องอาศัยเพื่อนฝูงแนะนำจึงจะสมหวัง

............................
อ.คฑา ชินบัญชร.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%