อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

นางเอกยิ้มสวย''ขาลง''แถมเยอะสิ่งจนถูก''ลดเกรด''

มาดามกุ๊งกิ๊ง นางพญาบันเทิงแห่งเดลินิวส์ออนไลน์มารายงานตัวแล้วย่ะ วันนี้เดี๊ยนมีเรื่องแซ่บๆมาเล่าให้ฟังเช่นเคย โดยมันเป็นเรื่องของน้องนางเอกยิ้มสวยคนหนึ่ง ห้ามพลาดย่ะ เสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น.


มอนิ่งเหล่าทาสนะยะนี่เดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' เอง พวกเธอเป็นยังไงกันบ้าง คิดถึงเดี๊ยนไหม เดี๊ยนคิดถึงพวกเธอนิดๆนะ ไม่อยากคิดถึงมาก เดี๋ยวบรรดาหนุ่มๆของเดี๊ยนน้อยใจ

วันนี้เดี๊ยนจะเข้าเรื่องเลยนะ เหนื่อยมาก ฝนตกทำให้เดี๊ยนเจ็บคอจนจะป่วยอยู่แล้ว เล่าเลยแล้วกัน วันนี้เป็นเรื่องของ
นางเอกเบอร์ต้นยิ้มสวย คนหนึ่ง เธอเป็นคนสวยและเริ่ดมากๆ ชีวิตหรูหราและมีความสามารถมาก แต่ติดที่เธอมีเพื่อนน้อยไปหน่อย ทำให้เรามักจะเห็นชีไปไหนมาไหนเองตลอด ไม่ก็ไปกับแฟน ไม่ค่อยไปไหนกับเพื่อนมากนัก

โดยเรื่องของวันนี้มันอยู่ที่
ความนิยม ของชีนั่นแหละ เรียกว่าตั้งแต่ก่อนโควิดชีก็เงียบ หมายถึงกระแสความสนใจอ่ะนะ มีประปราย แต่ไม่ได้ถูกโฟกัสเป็นหลักแบบตอนแรก จะว่าไปมันไม่ได้เกี่ยวกับการที่ชีอยู่วงการมานานแล้วถูกคลื่นลูกใหม่เบียดหรอกเพราะชีน่ะเข้าขั้นนางพญาเลยก็ว่าได้ ดังนั้นไม่ว่าชีจะทำอะไรก็จะได้รับความสนใจจากสื่ออยู่เสมอ

แต่ช่วงหลังๆชีค่อนข้าง
มีอีเว้นท์น้อย ถ้าจะมีก็คือผูกกับพรีเซ็นเตอร์ ไม่ได้มีงานตัวใหม่มานานแล้ว แถมละครก็ยังได้ประกบพระเอกเกรดกลางๆอีก เรียกว่าเริ่มเข้าสู่โหมด ขาลง แล้ว

งานนี้ด้วยความชอบเผือกเดี๊ยนเลยตัดสินใจไปถามแหล่งข่าวใกล้ชิดที่ต้นสังกัดของชี ซึ่งก็ได้รับการเล่าด้วยเสียงหัวเราะเบาๆกลับมาว่า ชีจะไม่ขาลงได้ยังไง ขนาดผู้ใหญ่ยังคิดแล้วคิดอีกเลยเวลาป้อนงานชีเลย เพราะต้องให้ตรงสเปกกับความอยากแสดงของชี เข้าใจอยู่ว่านักแสดงก็ต้องมีเลือกบทบ้างเพื่อให้ตรงกับตัวเองนั่นนี่เพราะกลัวทำออกมาได้ไม่ดี

ซึ่งไม่ใช่แค่การเลือกบทแค่นั้น แต่มันรวมถึงข่าวโปรโมทภาพลักษณ์ของชีด้วย อยากให้มีเยอะๆ
รูปต้องใหญ่ๆกว่าคนอื่น พระเอกที่แสดงก็ต้องเป็นพระเอกเบอร์ต้น ไม่รับพระเอกเกรดบี ไม่รับละครโลเคชั่นลำบากมาก บลาๆ และที่สำคัญเรื่องของชีมันมีมากกว่านั้น

อั้ยย่ะ! คำว่า
มันมีมากกว่านั้น แปลว่าอะไร มันมีเงื่อนงำเลย กรี๊ดดดเดี๊ยนชอบบบบ!

สรุปคร่าวๆคือตอนนี้ทุกคนรอบข้างที่เกี่ยวข้องกับงานของชี ก็ไม่ค่อยอยากจะยุ่งกับชีเท่าไหร่ อยากจะทำอะไรก็เชิญทำเลย ถ้าชีไม่อยากเล่นกับคนที่เลือกไปให้ ก็เชิญรองานเรื่องต่อไปแล้วกัน เหมือนต้นสังกัดเขาก็
ไม่เทคแคร์ชี เป็นนางฟ้านางสวรรค์เหมือนตอนแรกแล้ว เขาหันไปปั้นเด็กใหม่ ที่สด ที่ว่านอนสอนง่ายดีกว่า

ดังนั้นหลังๆเดี๊ยนเลยไม่แปลกใจที่เห็นชีค้นพบทางใหม่ด้วยการหันมา
เอาดีด้านติ๊กต๊อก เหมือนคนอื่นๆในวงการ ซึ่งทุกติ๊กต๊อกของชีนั้น ก็เป็นงานคุณภาพที่ชีทุ่มเท ทุ่มทุน และทุ่มการโปรโมทโชว์ความเทพแบบจัดเต็มเสมอ

เอาเป็นว่ารู้คร่าวๆพอเนอะ เพราะถ้ารู้ลึกมากกว่านี้จะพากันเป็นไปโฟกัสและจับผิดชีกันไปใหญ่ว่าคือใครกันแน่ ก็เผือกพอหอมปากหอมคอนะ และรู้ไว้เบาๆว่า
ชีอยู่ในช่วงขาลง ที่แม้แต่ต้นสังกัดยังเอือมความ เรื่องเยอะ ก็แล้วกัน อิอิ

.....................................
คอลัมน์
"มายาลั้นลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง" คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น