อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

หนุ่ม39"น้องชาย"แข็งตัวมาก แถมหลั่งช้าแฟนสาวเจ็บ-แสบ!

หนุ่มวัย 39 เครียดมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาว อวัยวะจะแข็งตัวมาก การร่วมแต่ละครั้ง ตั้งแต่ 45 นาทีจนถึงชั่วโมง ทำฝ่ายหญิงเจ็บและแสบ สงสารเธอจะแก้ไขอย่างไรได้บ้าง พฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 เวลา 00.15 น.

กราบเรียน คุณหมอ ดร.โอ ที่นับถือ
        
ผมสนใจติดตามอ่านการตอบปัญหาพร้อมกับการให้ความรู้ของคุณหมอเกี่ยวกับเรื่องเพศศึกษาในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์มาตลอด ผมมีเรื่องที่จะขอปรึกษาคุณหมอครับ ตอนนี้ผมอายุ 39 ปี ไม่มีโรคประจำตัว ออกกำลังกายทุกวัน วันละ 2-3 ชั่วโมง เวลามีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง อวัยวะจะแข็งตัวมากจนเจ็บตรงบริเวณหัวอวัยวะ และใช้เวลานานมากในการร่วมแต่ละครั้ง ตั้งแต่ 45 นาทีจนถึงชั่วโมง แต่ก็ไม่ถึงจุดสุดยอด ต้องช่วยตัวเองถึงจะเสร็จ ผู้หญิงที่มีอะไรด้วยจะเจ็บและแสบจนไม่อยากมีความสุขด้วยกัน ผมเคยมีแฟนมาแล้ว 2 คน ปัจจุบันกำลังคบกับผู้หญิงคนใหม่ แต่สงสารเธอกลัวว่าจะเกิดซ้ำรอยเหมือนผู้หญิงคนก่อน ๆ จะแก้ไขอย่างไรได้บ้างครับ

ด้วยความนับถือ
รักษ์39

ตอบ รักษ์39
        
ปัญหาทางเพศที่ได้รับฟังเป็นปัญหาอ่อนตัวมาตลอดก็เข้าใจถึงความทุกข์ของชายที่มีปัญหาการแข็งตัวไม่ดีพอ บ้างก็มีอาการหลั่งไว กลุ่มนี้จะใฝ่ฝันถึงการแข็งตัวมากและหลั่งช้ามาก ๆ น่าจะเป็นความฝันที่มีความสุขแก่ตัวเองและฝ่ายหญิง พอพบปัญหาของชายแข็งตัวมากแข็งตัวนาน ตามด้วยอาการไม่หลั่งก็เป็นทุกข์มากเช่นกัน ทุกข์นั้นปรากฏว่าร้ายแรงถึงเสียแฟนไปได้แล้วถึงสามคน การแข็งตัวไม่ดีมีแต่อาการอ่อนตัวก็เสียแฟนได้โดยแฟนมีคู่ใหม่ แต่อีกปัญหาคือแข็งตัวมากไปก็เสียแฟนได้เช่นกันเพราะฝ่ายหญิงทนไม่ได้ เลยต้องนึกถึงความแข็งตัวระดับพอดีก็สามารถมีความสุขได้โดยทำใจให้เดินสายกลางได้จะมีความสุขได้ยั่งยืนที่สุด กลุ่มอ่อนตัวมาก็รักษาฟื้นฟูให้แข็งแรงก็พออย่าโลภมากชนิดที่ว่าต้องแข็งมาก ๆ ต้องแข็งนาน ๆ ต้องหลั่งช้า ทุกอย่างมากไปก็เดือดร้อนได้เช่นกัน
        
การแข็งตัวจะเริ่มจากความต้องการก่อนโดยจินตนาการหรือเห็น ได้สัมผัส ได้ทางสายตา ทางเสียง ทางกลิ่น ทั้งหมดจะส่งสู่สมองแล้วสะท้อนแรงกระตุ้นจากสมองสั่งไปส่วนเส้นเลือดกล้ามเนื้อเพศเปิดทางให้เลือดไปคั่งที่อวัยวะเพศ ตามด้วยวาล์วเลือดขาดออกจะเริ่มกักเลือดไว้มากจนความดันของเส้นเลือดที่อวัยวะเพศเพิ่มเท่ากับความดันเลือดที่แขน จะพบว่ามีการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ดีจนสอดใส่ร่วมเพศได้ หากความดันมีปัญหาจากเลือดเข้ามากมายเกินไปหรือขาออกของเลือดไหลกลับมีปัญหาอุดตันก็จะเกิดการแข็งตัวมากและปวดจากการขาดออกซิเจนได้
        
ปัญหาของคุณคือถ้าได้พบผู้หญิงไฟเย็นที่ใช้เวลาถึงจุดสุดยอดนานมากถึง 1-2 ชั่วโมง และใช้เจลลื่นเสริมก็จะได้สมดุลแก่ตัวคุณและฝ่ายหญิงทั้งสองคนชายหญิงก็จะมีความสมดุล มีความสุขถึงจุดสุดยอดกันได้ หากไปพบหญิงไฟร้อนที่สามารถถึงจุดสุดยอดเร็ว คือ ถึงได้ภายในเวลา 5-10 นาที การแข็งตัวมากและนานมากของฝ่ายชายจะสามารถทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้ถี่และบ่อยสามารถถึง 5-10 ครั้ง ได้ต่อการร่วมหนึ่งครั้ง จนเกิดความสุขมากเกินไปแก่ฝ่ายหญิงก็เป็นทุกข์
        
การแก้ไขปัญหาแข็งตัวมากและนานไปของคุณต้องใช้วิธีการตรวจร่างกายจากแพทย์ จะบอกละเอียดถึงสาเหตุลึก ๆ ได้ เช่น ต่อมลูกหมากโต ไปอุดตันหรือมีปัญหาทางระบบทางเดินปัสสาวะอื่น ๆ ถ้ายังมีอาการปวดมากก็ต้องรีบตรวจรักษา เช่น โรคเลือดเฉพาะบางชนิด ทำให้แข็งตัวนานหลายชั่วโมงจนปวดก็พบได้แพทย์จะมียาหลายตัวคอยช่วยอยู่ ปัจจุบันมียาช่วยให้หลั่งง่ายขึ้นมียาอมช่วยได้และมีสารหล่อลื่นพิเศษต่างจากสารหล่อลื่นทั่วไปมีไว้ใช้สำหรับกรณีเช่นคุณที่ต้องการร่วมเพศนานเป็นชั่วโมง จัดเป็นคู่กรณีพิเศษ อย่างไรก็ตามทุกอย่างปรับปรุงให้สมดุลได้เสมอ.

...................................................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

ความคิดเห็น