อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

AIS ผนึกYouTubeมอบฟรี! YouTube Premium

ความพิเศษสำหรับลูกค้า AIS รายเดือน ดูคอนเทนต์นับล้านบน YouTube แบบไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ด้วย YouTube Premium ฟรี นานสูงสุด 6 เดือน! อังคารที่ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 น.


ไม่ว่าจะสายละคร สายดนตรี สาย Sports ทั้งกีฬาและออกกำลังกาย หรือจะสายเอนเตอร์เทนเมนต์สาขาไหน บอกได้เลยว่าสิทธิพิเศษนี้ก็เหมาะกับคุณ
สิทธิพิเศษข้อแรกที่คุณจะได้รับคือ การดูวิดีโอบนยูทูปอย่างเพลิดเพลิน โดยไม่มีโฆษณาคั่นให้อารมณ์ต้องสะดุด หรือต้องคอยกดข้ามโฆษณาอีกต่อไป

นอกจากนั้น ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนสลับไปใช้แอปพลิเคชั่นอื่นๆ หรือจะล็อกหน้าจอไปแล้วก็ตาม YouTube Premium จะยังสามารถเล่นเพลงหรือวิดีโอที่คุณเปิดอยู่ได้อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าฟินได้ไม่หยุดในทุกโมเมนต์ ไม่ว่าจะเปิด จะเปลี่ยน หรือจะล็อกหน้าจอก็ตาม

จุดเด่นอีกข้อที่เอาใจสาย Music Lover คือ คุณจะได้เพลิดเพลินกับ YouTube Music Premium ที่ช่วยให้คุณค้นหาเพลงที่ต้องการ รวมถึงค้นพบเพลงใหม่ๆ ได้ง่ายๆ รับฟังเพลย์ลิสต์และวิดีโอแนะนำ ที่จัดให้ตามความชอบของคุณและแนะนำเพลงใหม่ๆที่กำลังมาแรงอีกด้วย

นี่ยังไม่รวมสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น การดาวน์โหลดคอนเทนต์ต่างๆ เพื่อกลับมาดูแบบออฟไลน์ได้ตลอดไม่มีหมดอายุอีกด้วย
บอกเลยว่าสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ ฟรี! สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือนทุกคน ง่ายๆแค่กดรับสิทธิ์ *656*1# แล้วโทรออก รอรับ SMS แจ้งผลดำเนินการและขั้นตอนการสมัครสำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม และเปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นรายเดือน สมัครแพ็กเกจ NEXT G Max Speed ตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ก็ได้รับสิทธิ์ใช้ YouTube Premium ฟรีสูงสุด 6 เดือน ด้วยเช่นกัน

สิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ais.co.th/youtubepremium/ 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33