อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

จอมขวัญ-มาดามเดียร์ลงพื้นที่อ.บ้านแพ้ว

ส.ส.จอมขวัญ เจ้าของพื้นที่ควงมาดามเดียร์ช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนมะนาว หาช่องทางขายเพิ่ม ส่งขายตลาด อตก.ในโครงการ “อตก.ร่วมใจช่วยเหลือเกษตรกร” ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 21.00 น.


น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.สมุทรสาคร เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อม น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลงพื้นที่สวนมะนาว ที่ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับฟังปัญหาจากเกษตรกรสวนมะนาว พร้อมประสานให้ความช่วยเหลือหาช่องทางการขายเพิ่มเติม หลังมะนาวมีราคาถูก นางสาวจอมขวัญ ระบุว่า จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วน ซึ่งนอกจากกระทบกับประชาชนแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อเกษตรกรชาวสวนมะนาว ในส่วนของ อ.บ้านแพ้ว เกษตรกรส่วนใหญ่ปลูกมะนาว และมะพร้าว แต่ในช่วงนี้มะนาวราคาถูก จึงได้ประสานให้ความช่วยเหลือนำมะนาวมาขายที่องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร หรือ อ.ต.ก.ในโครงการ “อตก.ร่วมใจช่วยเหลือเกษตรกร” เปิดให้นำสินค้าเกษตรมาขายตั้งแต่ 30 พ.ค.-30 มิ.ย. เพื่อเป็นช่องทางหารายได้อีกช่องทางหนึ่ง

น.ส.จอมขวัญ ยังระบุว่า ตั้งแต่เกิดการระบาดของโควิด-19 ตนเอง ในฐานะ ส.ส.ก็ได้ลงพื้นที่ร่วมกับภาคส่วนต่างๆแจกสิ่งของเพื่อการยังชีพให้แก่พี่น้องประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน รวมถึงมอบของใช้ ทั้งหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ให้กับโรงพยาบาลและหน่วยราชการต่างๆ ไว้ใช้ด้วย  พร้อมกับแจกจ่ายไข่ไก่ 200 แผง ให้ประชาชนที่วัดท่ากระบือ อ.กระทุ่มแบน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43