อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 6 มิถุนายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 6 มิถุนายน  พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 1 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 6 มิถุนายน  พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 1 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. เที่ยงจริง เวลา 12.16 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.44 น. จันทร์ขึ้น เวลา 18.56 น.
      
วันนี้ เวลา 00.00-15.54 น. ดาวจันทร์เสวยเชษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 18 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 15.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมูละนักษัตรฤกษ์ที่ 19 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 00.00-22.51 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 22.52-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดทลิทโทฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร(เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ(ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน
      
เกิดวันนี้ เด็กชาย กล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ใจคอกว้างขวาง เปิดเผย ซื่อสัตย์  รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี เฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้

เด็กหญิง มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ  รักเกียรติ ใจบุญสุนทาน พึ่งตนเอง มีขันติ กล้าคิด กล้าทำ ชอบการศึกษาเล่าเรียน มีเหตุผล ละเอียดลออมัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูง จะมีชื่อเสียง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัวเกิดวันอาทิตย์  จะให้อะไรแก่ใคร ไม่ควรไปถามเขาว่าเอาไหมอยากได้ไหม เมื่อพิจารณาว่าสมควรก็มอบให้ไปเลย มีโอกาสได้ร่วมงานสังคม การเดินทางควรรอบคอบ มีรายจ่ายมากขึ้น  ระวังศัตรูจะกล่าวโทษ จะทำการใดต้องรอบคอบ ระวังรักษาสุขภาพให้ดี มิตรสหายเก่า ๆ จะไปมาหาสู่ มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีการริเริ่มโครงการใหม่

เกิดวันจันทร์  อย่าไปซ้ำเติมหรือเยาะเย้ยเมื่อคนอื่นเพลี่ยงพล้ำ จะทำการใดอย่าคิดถึงผลได้อย่างเดียว ควรคิดถึงผลเสียที่จะติดตามมาด้วย มีงานหลายอย่างมาให้ทำ มีรายได้ก็เก็บไว้ไม่อยู่ ควรรักษาสุขภาพให้ดี ระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ จะได้ข่าวทางไกล การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร  ระยะนี้ควรค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ทำ พิจารณาให้รอบคอบ การงานที่ทำอยู่จะสัมฤทธิผล สมองปลอดโปร่งความคิดอ่านแจ่มใส คิดจะทำการสิ่งใดก็สำเร็จสมความปรารถนา มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีปัญหาวุ่นวายเรื่องลาภผลรายได้ เพศตรงข้ามจะให้การสนับสนุน การงานควรมีสติตั้งมั่นโดยมีเป้าหมาย  ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น

เกิดวันพุธ  ควรใช้วาทศิลป์ พูดจาหว่านล้อมยกยอคนอื่น เพื่อตนเองจะได้สมปรารถนา จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ มีความรอบคอบรู้ผิดชอบชั่วดี ทำกิจการใด ๆ จะสำเร็จสมความประสงค์ ศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง ระวังจะมีปัญหากับเพศตรงข้าม คนทางไกลเดินทางมาหา จะได้ของฝากของขวัญ สิ่งของหายจะได้คืน

เกิดวันพฤหัสบดี  มีความลับของคนอื่น จึงรู้สึกอึดอัดใจเพราะกลัวจะเก็บความลับไม่อยู่ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี เรื่องร้าย ๆ จะกลายเป็นดี มีสติสัมปชัญญะมากขึ้น จะมีสติมีความยับยั้งชั่งใจ มีความรู้มีหลักวิชาการมากขึ้น มีโชคด้านอาหารการกิน ทรัพย์สินที่สูญหายหรือหาไม่พบจะได้คืน จะได้ฟังคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์  มีความรู้มาก แต่ไม่รู้จักใช้ความรู้ให้เป็นประโยชน์ จงใช้ความเฉลียวฉลาดแก้ไขปัญหา ก็จะประสบความสำเร็จ จะได้รับผลประโยชน์ตอบแทน จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี โรคที่หายไปแล้วจะกลับเป็นขึ้นอีก บริวารสร้างความเดือดร้อนให้ มีเรื่องความไม่เข้าใจกับคนรัก ระวังทรัพย์สินจะสูญหาย

เกิดวันเสาร์  จะทำการใดควรรอบคอบ ทำตัวให้เหมาะกับสภาพแวดล้อม จะได้ร่วมงานกับเพศตรงข้าม สิ่งที่เคยทำไว้จะส่งผลดี  เอาใจใส่บริวารดี สิ่งที่เคยทำไว้แต่ก่อนจะส่งผล จะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเป็นที่พอใจ ปัญหาที่คาราคาซังจะได้รับการแก้ไข คนใกล้ตัวทำให้เสียเงินทอง มีความคิดใหม่ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 44