อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

สร้างรายได้แบบง่าย ๆ ไปกับ Joy Pay

สร้างรายได้แบบง่าย ๆ ไปกับ Joy Pay เริ่มเลยวันนี้ด้วยเทศกาล JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY Shopping Fest พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 12.00 น.


JOY PAY แอปพลิเคชันที่จะช่วยทำเงินให้คุณได้ง่าย ๆ ควบคู่ไปกับการทำงานประจำ แบบไม่ต้องใช้เวลานาน เพียงแค่กดแชร์บอกต่อเพื่อแนะนำสินค้าหน้าโฮมเพจ หรือหน้าแคมเปญใดก็ได้ของเจดีเซ็นทรัล ด้วยการบอกต่อของดี ของแท้ให้เพื่อน หรือบนคอมมูนิตี้ออนไลน์ในมือคุณ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, LINE, Instagram ส่งต่อให้เพื่อนมาช้อปสินค้าผ่านลิงก์ของคุณ เท่านี้ก็รับค่าแนะนำเข้ากระเป๋าไปแบบเต็ม ๆ โดยไม่ต้องลงทุนสต๊อกสินค้าปัจจุบัน JOY PAY ได้รับความนิยมอย่างสูงหลังเปิดให้ใช้มา 1 ไตรมาส พบว่ามียอดดาวน์โหลด และลงทะเบียนมากกว่า 10,000 ราย ซึ่งเติบโตขึ้นช่วงปลายปี 2562 ที่เริ่มเปิดให้ใช้งาน กว่า 1,500% ที่ผ่านมาผู้ที่ได้รับได้รับค่าแนะนำสูงสุด ทำสถิติไปได้สูงถึง 100,000 บาท
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนี้ มีเทศกาล “JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY Shopping Fest” ที่มีสินค้า กิจกรรม และโปรโมชั่นให้แนะนำมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 มิถุนายน 2563 จึงนับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคนที่กำลังสนใจหารายได้เสริม เพียงแค่แชร์สินค้าราคาปัง ๆ จากเจดีเซ็นทรัล ผ่าน JOY PAY ก็รอรับค่าแนะนำแบบอู้ฟู่ไปเลย และด้วยคอนเซ็ปต์ “ชวนช้อปของดี การันตีเปย์จริง ของ JOY PAY  ทำให้มั่นใจได้ว่าเงินเข้ากระเป๋าอย่างแน่นอน เพราะเค้ารับประกันความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยทางการเงินโดย เจดีเซ็นทรัล จ่ายค่าแนะนำจริง เป็นไปตามข้อกำหนดตกลง
 

               
มาร่วมสร้างรายได้จริง แบบไม่มโน กับ JOY PAY โดยเจดีเซ็นทรัล ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JOY PAY ได้ที่ App Store และ Google play จากนั้นลงทะเบียนรายละเอียดส่วนบุคคลก่อนจะแชร์ลิงก์สินค้ากัน ให้รัวๆ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ www.jd.co.th

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20