อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

ชัดเจน

เป็นหน้าเป็นตาให้รัฐบาล “ลุงตู่” ช่วงสู้โรค “โควิด-19” สำหรับ “นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน”  สาธารณสุขนิเทศก์ ที่มาร่วมเป็นหนึ่งฟันเฟืองในฐานะ โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 05.00 น.

เป็นหน้าเป็นตาให้รัฐบาล “ลุงตู่” ช่วงสู้โรค “โควิด-19” สำหรับ “นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน”  สาธารณสุขนิเทศก์ ที่มาร่วมเป็นหนึ่งฟันเฟืองในฐานะ โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.)
        
คุณหมอโด่งดังมานานด้วยความหล่อตี๋สไตล์เอเชีย และด้วยดีกรีจิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้รัฐบาลได้แต้มเล็ก ๆ ที่เลือกคนตรงกับงานเด๊ะ ๆ  
        
หมอศิลป์”ใช้ลีลาวาทะแบบจิตแพทย์ แถมรอยยิ้มออกหน้าจอชี้แจงสถานการณ์และตอบข้อสงสัยทุกวันราว ๆ 2 เดือน เจ้าตัวเล่าว่า ต้องตื่นแต่เช้า เข้าประชุมหลายวง ติดตามข้อมูล ตอนแถลงทั้งขู่ทั้งปลอบให้ทุกคนมาร่วมมือป้องกันโรค
        
กระจอกข่าวหยอกแซวว่า แม้ตอนนี้มีผู้ช่วยโฆษก ศบค. มาช่วยแล้ว แต่คุณหมอหล่อตี๋ยังเรตติ้งดี มีเสียงเชียร์ให้ไปนั่งโฆษกรัฐบาล เหมาะสุด แต่เจ้าตัวยิ้มกริ่มรีบตอบทันใดว่า “ไม่เอา ๆ ผมอยากกลับ สธ.บ้านผม ที่นั่นมีงานให้ทำอีกเยอะ”
      
ขอปรบมือรัว ๆ ให้ลูกหม้อกระทรวงหมอตัวจริงชัดเจน คร้าบ...อิอิ.

................................................

แมงโม้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 58