อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

ชาวราศีกันย์และราศีมีน จะได้รับผลร้ายจาก"คราส"ในเดือนนี้

ในช่วงวันที่ 21 มิถุนายนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม อิทธิพลของการเกิดคราสครั้งนี้ จะส่งผลกระทบไปสู่ดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวที่เป็นตัวการสำคัญอันจะนำพาให้ไปสู่อุบัติเหตุ การโต้เถียง ทำร้ายร่างกาย จนไปถึงสงครามได้ อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 น.


ในเดือนมิถุนายนนี้ ตามปฏิทินโหราศาสตร์นั้น เป็นเดือนแห่งคราส อันประกอบด้วย "สุริยคราส" และ "จันทรคราส " กล่าวคือ

 - สุริยคราสจะเกิดขึ้นในราศีเมถุน ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2563 เวลา 09.25 น.
 - จันทรคราสจะเกิดขึ้นในราศีธนู  ในวันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เวลา 11.27 น.

ช่วงที่เกิดสุริยคราสและจันทรคราส ในช่วงวันที่ 21 มิถุนายนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม อิทธิพลของการเกิดคราสครั้งนี้ จะส่งผลกระทบไปสู่ดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวที่เป็นตัวการสำคัญอันจะนำพาให้ไปสู่อุบัติเหตุ การโต้เถียง ทำร้ายร่างกาย จนไปถึงสงครามได้และในระยะเวลาดังกล่าวนี้ดาวอังคารจะโคจรร่วมพระเกตุในราศีมีน และจะส่งผลต่อไปถึงราศีกันย์อีกต่อหนึ่ง ซึ่งในสมัยโบราณ จะเรียกปรากฎการณ์ดังกล่าวนี้ว่"เกณฑ์พระเกตุคุ้มภัย" เกณฑ์พระเกตุคุ้มภัยที่ว่านี้ หมายถึงการเกิดเคราะห์ในลักษณะอุบัติเหตุที่สร้างความตื่นเต้นหวาดเสียว เฉียดตาย แล้วรอดมาได้ราวกับปาฏิหารย์
 
ซึ่งชาวราศีกันย์ และชาวราศีมีน หรือผู้ที่ในพื้นดวงชะตามีดาวอังคารร่วมเกตุ  พึงต้องระมัดระวังตัว ไม่ควรเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย หากค่ำมืดก็ควรหลีกเลี่ยงการเดินทาง ผู้ที่เจ็บป่วยก็จะเจ็บป่วยยาวนาน มีอาการทรุดลง และผู้ที่มีโรคประจำตัวก็ต้องระวังโรคเก่ากำเริบดังนั้น ชาวราศีกันย์ และ ชาวมีน จึงควรหมั่นสร้างทาน สร้างบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร อาทิ ปล่อยนกปล่อยปลา (อย่างถูกวิธี ) ร่วมไถ่ชีวิตโคกระบือ บริจาคทานช่วยเหลือสัตว์ยากไร้ บริจาคทรัพย์บริจาคทานให้แก่เด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาส ทำบุญตักบาตร ถวายสังฆทาน กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร
 
ข้อแนะนำนี้ คุณจะเลือกปฏิบัติอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือจะปฏิบัติสร้างกุศลในหลายๆทางตามแต่กำลังของแต่ละบุคคล นับตั้งแต่เวลานี้เรื่อยไปจนกว่าจะพ้นวันที่ 5 กรกฎาคมนี้

ขอให้กุศลผลบุญที่ทุกท่านที่ได้สร้างทำ จงบันดาลให้ท่านทั้งหลาย แคล้วคลาดปลอดภัย พ้นจากภยันอันตรายทั้งหลายทั้งปวง...

ขอให้ทุกท่านประสบแต่สิ่งดี คิดดีทำดีด้วยเทอญ สาธุ

.......................................................
คอลัมน์ : พยากรณ์สอนกันได้ 
โดย “อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ” 

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก : Pixabay


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 86