อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

'ผบช.ภ.2'รับมอบสิ่งของใส่ตู้ปันสุข 25 โรงพัก ช่วยเหลือประชาชน

ผบช.ภ.2 รับมอบสิ่งของใส่ตู้ปันสุข 25 โรงพัก ช่วยเหลือประชาชนสู้วิกฤติโควิด-19 ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 21.48 น.


ที่ศาลาประชาคม เทศบาลเมืองบ้านสวน จ.ชลบุรี  พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมตำรวจภูธรภาค 2 เป็นประธานรับมอบ สิ่งของอุปโภคบริโภค จาก บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยนางโสภา กาญจนรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนายอำนาจ มาตรง ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกฏหมายและสินไหม และนายโสภณ อุดมพฤกษา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจประกันสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล  เพื่อสนับสนุนการเติมอาหารในตู้ปันน้ำใจ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรภาค 2 จำนวน 25 แห่ง จังหวัดชลบุรี และจังหวัดระยอง เป็นระยะเวลา 2 เดือน รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ตามโครงการ “ตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน” ตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ 
 


โดย พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้กล่าวขอบคุณบริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ Fairfax Financial Holdings Limited ที่เล็งเห็นความสำคัญของการเป็นผู้ให้ แบ่งปัน และบรรเทาทุกข์แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อน และนำไปสู่การร่วมสนับสนุนข้าวสาร อาหารแห้งสำหรับโครงการ “ตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน” จำนวน 25 ตู้ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรภาค 2 ของจังหวัดชลบุรีและระยอง หลังจากนี้คาดว่าจะมีผู้ที่ได้รับผลกระทบแวะเวียนมารับของที่ตู้ปันน้ำใจอย่างแน่นอน ด้าน นางโสภา กล่าวว่า ในนามของบริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม Fairfax Financial Holdings Limited (FFH) ได้สนับสนุนเงินช่วยเหลือประเทศละประมาณ 1 ล้านบาท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งมีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการเติมอาหารในตู้ปันน้ำใจ ร่วมกับตำรวจภูธรภาค 2 เนื่องจากโควิดทำให้ในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและระยองบางส่วน มีผู้ได้รับผลกระทบต่อการดำรงชีวิตประจำวัน เพราะรายได้ในการประกอบอาชีพลดลง หรือประสบปัญหาจากสถานประกอบการหยุดกิจการชั่วคราว 

สำหรับรายการอาหารแห้งที่นำมาร่วมสนับสนุนตู้ปันน้ำใจในโครงการของตำรวจภูธรภาค 2 นี้ บริษัทฯ ได้คำนึงถึงความสะดวกในการนำไปประกอบอาหารหรือบริโภค อาทิ ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป วุ้นเส้น เส้นหมี่ ปลากระป๋อง และน้ำมันพืช รวมมูลค่า 1 ล้านบาท

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 58