อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

"ส.ส.ชัยชนะ"ร่วมกลุ่มเพื่อน มอบถุงยังชีพผู้ป่วยติดเตียง

"ชัยชนะ เดชเดโช" ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมกลุ่มเพื่อนสส. และมูลนิธิวิฑูรย์เดชเดโช ร่วมกันนำถุงยังชีพไปมอบให้กับผู้ป่วยติดเตียงและผู้พิการ จำนวน 5,000 ชุด ในพื้นที่ 6 อำเภอใน จ.นครศรีธรรมราช พุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.48 น.


เมื่อวันที่ 13 พ.ค. นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ตนและเพื่อน ๆ ได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อจัดทำถุงยังชีพนำไปมอบให้กับผู้ป่วยติดเตียงและผู้ป่วยพิการในพื้นที่ 6 อำเภอ ประกอบด้วย อ.ร่อนพิบูลย์ ลานสกา ช้างกลาง นาบอน พระพรหม และ จุฬาภรณ์ โดยเอาฐานข้อมูลมาจากสาธารณสุขอำเภอนั้น ๆ ซึ่งมีอยู่ประมาณ 5,000 คน ยอมรับว่าตั้งแต่ประเทศไทยเจอวิกฤตไวรัสโควิด-19 จะเห็นได้ว่าพี่น้องประชาชนตลอดจนถึงผู้ประกอบการประสบปัญหาอย่างเห็นได้อย่างชัดเจน และทุกประเทศในโลกต่างก็เจอปัญหามาด้วยกัน

"...ผมและเพื่อนๆได้ร่วมกันออกช่วยเหลือพี่น้องประชาชนตั้งแต่เคิ่มการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ มอบแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ มอบหน้ากากอนามัยและหลังสุดนี้ก็ได้ร่วมกันมอบถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยติดเตียงและผู้พิการ จำนวน 5,000 ชุด ผมและกลุ่มเพื่อน สส.แทน ยืนยันเดินหน้าในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในช่วงที่เกิดวิกฤตแบบนี้ตลอดไปครับ..." ส.ส.ชัยชนะคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 31