อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

สส.พปชร.ผนึกกำลังช่วยเหลือประชาชนจังหวัดชัยภูมิ

นายสัมฤทธิ์ แทนทรัพย์ ส.ส.เขต 3 และนายเชิงชาย ชาลีรินทร์ เขต 2 จ.ชัยภูมิ พรรคพลังประชารัฐ ผนึกกำลังช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทั้งจังหวัดชัยภูมิ พฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2563 เวลา 15.05 น.


นายสัมฤทธิ์ แทนทรัพย์ ส.ส.เขต 3 และ นายเชิงชาย ชาลีรินทร์ เขต 2 จ.ชัยภูมิ พรรคพลังประชารัฐ ผนึกกำลังช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทั้งจังหวัดชัยภูมิ หลังได้เห็นข่าวสารความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนผ่านสื่อข้อความขอความช่วยเหลือจากสื่อสำนักหนึ่ง ที่หนุ่มชัยภูมิ ส่งถึง
“ขอแค่น้ำมัน น้ำปลา ไข่ไก่ ไม่เอาก็ได้เงิน 5,000 บาท “
เมื่อทราบข่าว จึงโทรศัพท์ไปสอบถามความเดือดร้อน ทราบว่า สามีทำงานอยู่ห้างโรบินสัน ส่วนภรรยา ทำงานโรงงานเย็บผ้า ต่างหยุดงานเพราะโควิด-19  จึงนำสิ่งของไปช่วยเหลือ มีทั้ง ข้าวสารหอมมะลิ 3 ถังปลากระป๋อง 3 โหล บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 3 โหล น้ำมันพืช 1 โหล ไข่ไก่ 60 ฟอง ตามที่นายทัศพร ได้ขอความช่วยเหลือด่วน สร้างความดีใจให้กับครอบครัว ที่ยอมรับว่านายทัศพร หาญเสนา ชาว ต.บุ่งคล้า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เล่าถึงความเดือดร้อน จากผลกระทบโรคโควิด-19 โดยบอกว่า “ผมกับเมียและลูกจะอดตาย รอเงินเยียวยา ก็ยังไม่มีสถานะ รอตรวจสอบเงิน ไม่มีสักบาทไปใหนก็ไม่ใด้ ผมอยากให้รัฐ แจกข้าวสารอาหารแห้ง หน่อยคับ ชูรสน้ำปลาน้ำมัน ไม่เอาก็ได้เงิน 5,000 ขอแค่น้ำมัน น้ำปลา ไข่ไก่” พร้อมบอกว่า
“วันนี้ดีใจมาก เพราะข้าวที่บ้านหมดแล้ว กำลังจะไม่มีแล้ว ขอขอบคุณที่ช่วยเหลือ เพราะลำบากจริงๆ ไม่รู้ว่านานแค่ไหนถึงจะได้เปิด

นาย สัมฤทธิ์ ยืนยันว่า รัฐบาลพร้อมช่วยเหลือประชาชนทุกคน ตามประเภทสิทธิ์ที่ได้รับ หากขาดสิ่งของดำรวชีวิต สามารถแจ้งกับพรรคพลังประชารัฐได้ทุกพื้นที่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 4