อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 31 มีนาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล   ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 8 ค่ำ  เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์ขึ้น เวลา 06.34 น. อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล   ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 8 ค่ำ  เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์ขึ้น เวลา 06.34 น. เที่ยงจริง เวลา 12.31 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.27 น. จันทร์ตก เวลา 01.05 น.        
        
วันนี้ เวลา 00.00-13.06 น. ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 เสวยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 13.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 00.00-06.15 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 06.16-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีเมถุน
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นบุรุษที่เฉลียวฉลาด พูดเขียนคิดค้นเก่ง มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อน ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง เป็นสตรีที่มีรูปร่างหน้าตาดี มีความสามารถในการพูดเขียนและคิดค้น ติดต่อกับสังคมและธุรกิจได้ดี  เอาชนะอุปสรรคได้  ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคง

        

เกิดวันอาทิตย์  การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางดีขึ้น  จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน  ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน จะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ จะได้เงินจากการงานหุ้นส่วนและเพศตรงข้าม มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่  จะได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น
      
เกิดวันจันทร์  จะมีการเดินทางเพราะหน้าที่การงาน การงานควรรอบคอบ จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับ สนุน จะได้รับเงินส่วนแบ่งผลประโยชน์  เพื่อนฝูงจะนำโชคดีมาให้อย่างคาดไม่ถึง หากมีหนี้สินอยู่เมื่อมีเงินก็ควรรีบชำระหนี้โดยเร็วจะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด
        
เกิดวันอังคาร  การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ไม่ควรลงทุนในระยะนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ จะได้ลาภเป็นสิ่งของต้องใจที่หาได้ยากจากเพศตรงข้าม ความรักจะบังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและมีความสัมพันธ์ช่วยเหลือซึ่งกันและกันทางด้านการเงินและมีผลประโยชน์ร่วมกัน มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไกลไปกับคนรัก
        
เกิดวันพุธ  มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ เพื่อนฝูงให้การสนับสนุนด้วยดี คนที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่ผลการสอบเป็นที่พึงพอใจ การติดต่อประสานงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ต้องอาศัยความรักความสามัคคีในคณะทำงานจึงจะประสบความสำเร็จได้ ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผล รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น จะได้ของฝากของขวัญ มีลาภเกี่ยวกับการเงิน บริวารให้การสนับสนุนด้วยดี
        
เกิดวันพฤหัสบดี  จะมีความรับผิดชอบเกี่ยวกับการงานมากขึ้น ด้วยเหตุที่เป็นคนมีสติปัญญามีความรู้ความสามารถ จึงทำให้ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ทำอยู่ได้ไม่ยาก จะมีรายได้จากผลงานเก่า ๆ หรือการเสี่ยงโชค ทำให้พอจะมีรายได้เพิ่มขึ้นบ้าง การเก็บออมเงินยังควรกระทำอย่างสม่ำเสมอ ทั้งเพื่อตนเองและลูกหลานในยามจำเป็น การเดินทางร่วมกับคนรัก
      
เกิดวันศุกร์  จะได้ทำงานที่พึงพอใจ มีรายได้มากขึ้น แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายเพราะอาจจะเสียเงินได้โดยไม่จำเป็น ระวังการเสียรู้ทางการเงิน ถึงแม้ท่านจะสามารถหาเงินได้มากแต่รายจ่ายก็มีมากเช่นกัน เงินทองจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับการศึกษาและการพักผ่อนของครอบครัว แม้จะมีความรักก็เป็นรักที่มีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน
        
เกิดวันเสาร์  จะมีงานเร่งด่วนเข้ามาให้ทำ จะได้รับการยกย่องและนับถือจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี โอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ร่วมกับเพศตรงข้าม มีการพบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย งานที่ทำต้องใช้จินตนาการและการวิเคราะห์เป็นสำคัญ บุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16