อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563

โดเกนี่ จัดโปรแรง บุกหนักตลาดออนไลน์

โดเกนี่ บุกตลาดออนไลน์เต็มร้อยสู้โควิด-19 จัดส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมโปรสุดคุ้ม. มาผ่อนคลายแต่งบ้านกัน และรับ Work from home อังคารที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 15.30 น.


นางสาวอิงอร ดิลกธราดล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์นาฬิกาโดเกนี่ (DOGENI) เปิดเผยว่า   แม้ไวรัสโควิด 19 จะส่งผลกระทบทางตรงต่อธุรกิจในภาพรวมของไทย และทำให้การจับจ่ายใช้สอยในห้างสรรพสินค้า ลดน้อยลง เพราะคนกลัวการแพร่เชื้อไวรัสโควิด ดังกล่าว  จึงหลีกเลี่ยงพื้นที่เสี่ยงดังกล่าว ทำให้ตลาดรีเทลไม่เติบโต แต่ในทางกลับกัน ตลาดออนไลน์กลับเติบโต เพราะคนอยู่บ้านกันมากขึ้น และองค์กรบางแห่ง ก็ให้พนักงานทำงานอยู่ที่บ้าน (Work from home)  จึงเป็นที่มาว่า โอกาสทางการตลาดยังพอมี
 


สำหรับตลาดออนไลน์ ส่วนตัวมองว่า ธุรกิจอาหาร สินค้าอุปโภค บริโภค จะขายดี ในขณะที่ สินค้าประเภทอื่น รวมถึงของตกแต่งบ้านอาจแผ่วลงไป ด้วยอารมณ์ความรู้สึกของคน ทำให้ไม่อยากจับจ่าย และรัดเข็มขัดในสิ่งไม่จำเป็นมากขึ้น   ส่วนโดเกนี่ เป็นนาฬิกาและกลุ่มของตกแต่งบ้าน ก็ได้รับผลกระทบบ้าง แต่เราใช้วิธีกระตุ้นกำลังซื้อกับอารมณ์จับจ่ายด้วย โปรโมชั่นลดราคาพิเศษ และของแถม แบบสุดคุ้ม เพื่อให้คนอยากกลับมาจับจ่ายมากขึ้น
 


กลุ่มสินค้า แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่  นาฬิกาหลากดีไซน์ ที่สามารถจัดวางได้ทุกมุมบ้าน กลุ่มและ สินค้าตกแต่งบ้าน (Home&Deco) ภายใต้แบรนด์โดเกนี่  สามารถเลือกชมและซื้อสินค้าได้ที่ Website: www.dogenithailand.com /   FB: DOGENI Thailand  / IG: @Dogenithailand  /   Line: @DOGENI Thailand
           
“เราคงเน้นการขายผ่านออนไลน์เต็มร้อย ในช่วงนี้ และเน้นโปรโมชั่นราคาพิเศษ พร้อมกับส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน โดยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ซึ่งข้อมูลข่าวสารจะอยู่บนออนไลน์ทั้งหมด ทั้งโปรโมชั่น ของแถม และอื่นๆ  และเหตุการณ์โควิด สงบ เราก็ยังเดินหน้าเป้าหมายที่เคยวางไว้ คือ โดเกนี่ เป็นแบรนด์จากยุโรป โดยบริษัทถือเป็นบริษัทของคนไทยรายแรกและรายเดียวที่บริหารแบรนด์โดเกนี่ทั่วโลก ตั้งแต่เรื่องการตลาด การขยายช่องทางจัดจำหน่ายการหาพันธมิตรในต่างประเทศตลอดจนการวางนโยบายด้านต่างๆซึ่งโดเกนี่ไทยแลนด์ถูกวางตำแหน่งให้เป็นศูนย์กลางในการขยายแบรนด์และกระจายสินค้าไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกเพื่อไต่ระดับสู่โกลบัลแบรนด์ในอนาคตอันใกล้นี้”  นางสาวอิงอร กล่าวทิ้งท้าย
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22