อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

'NETFLIX' ยกกองทัพซอมบี้บุก'เดลินิวส์ออนไลน์'

'NETFLIX' ยกกองทัพซอมบี้บุกออฟฟิศ “เดลินิวส์ออนไลน์” ชวนแฟนๆรอชม “Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก็เดือด ซีซั่น 2” รับรองเข้มข้นและความตื่นเต้นแน่นอน! ศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2563 เวลา 14.30 น.


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีกระแสตอบรับดีมากๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก็เดือด” ที่แฟนๆหลายคนบ่นอยากให้มีซีซั่น 2 ออกมาให้ชมเร็วๆ ซึ่งทาง “NETFLIX” ก็ไม่พลาดที่จะนำซีซั่น 2 ให้ให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมกัน โดยซีซั่นนี้ยังคงดำเนินเรื่องราวต่อจากซีซั่นแรก โดยเล่าถึงองค์รัชทายาท “อีชาง” (จูจีฮุน) ที่ยังคงต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อปกป้องประชาชน แต่ก็ได้ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยาง เพื่อค้นหาต้นตอของโรคระบาด

ในขณะที่ “โจชักจู” (รีซึงรยอง) กระหายอำนาจมากขึ้นเรื่อยๆ ความขัดแย้งทางการเมืองและการแย่งชิงอำนาจจึงเกิดขึ้น ด้าน “ชอบี” (แบดูนา) ที่ยังคงพยายามค้นหาสมุนไพรคืนชีพอยู่


งานนี้ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์เน็ตฟลิกซ์ประเทศไทย ก็ไม่พลาดขอยกกองทัพซอมบี้บุกถึงออฟฟิศ “เดลินิวส์ออนไลน์” มาชวนแฟนๆ ให้รอชมซีรี่ย์ Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก็เดือด ซีซั่น 2 ที่บอกเลยว่าเรื่องราวในซีซั่นนี้จะเข้มข้น และสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน พร้อมทั้งมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้พ่ายแพ้ และรอด ชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้ และใครจะเป็นผู้ที่ได้ครองบัลลังก์ รับรองสนุกยิ่งกว่าซีซี่นแรกแน่นอน

สำหรับใครกำลังรอชมสามารถรับชมได้พร้อมกันวันที่ 13 มี.ค. จำนวน 6 ตอนรวด แต่ถ้าใครยังไม่จุใจกับข่าวสารสาระต่างๆก็สามารถคลิกมาอ่านข่าวทั่วโลกได้ที่ www.dailynews.co.th แล้วคุณจะไม่พลาดข่าวสารที่สดใหม่แน่นอนจ้า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 951