อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

'เรียวตะ-ไอซ์-อาม' ชวนดูหนังรัก 'Present Still Perfect 2'

“เรียวตะ-ไอซ์” พร้อมด้วย “อาม-อนุสรณ์” ผู้กำกับร่วมพูดคุยแบบสดๆกับผลงานภาพยนตร์รักโรแมนติก “Present Still Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว 2” ต้อนรับวันวาเลนไทน์ เพื่อแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” เท่านั้น! เสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 เวลา 14.30 น.


นับว่าเป็นภาพยนตร์ภาคต่ออีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจสำหรับ “Present Still Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว 2” ที่ภาคแรกได้กระแสจากชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่กล่าวถึงในวงกว้าง พร้อมทั้งถูกแปลไปในหลายภาษา ไม่ว่าจะเป็นอินโดนีเซีย โปรตุเกส จีนญี่ปุ่น และอื่นๆ

โดยในภาคนี้จะนำคุณเข้าไปสำรวจจิตใจอันแตกสลายของ “เต้ย” รับบทโดย “ไอซ์ อดิศร” และ “โอ๊ต” รับบทโดย “โจ๊ก กฤษณะ” กับการตัดสินใจเลือกข้างระหว่าง “ศีลธรรม” หรือการ “ตามใจตัวเอง” ความรักของทั้งสองที่เต็มไปด้วยการเจตนาดีแต่ทำให้คนรอบข้างเจ็บปวด พวกเขาจะจัดการกับมันอย่างไร


งานนี้ผู้กำกับอย่าง “อาม-อนุสรณ์ สร้อยสงิม” ก็ไม่พลาดที่นำนักแสดงอย่าง ไอซ์และเรียวตะ มาเยือนถึง “เดลินิวส์ออนไลน์” เพื่อร่วมพูดคุยพูดคุยถึงเบื้องหลังกันสดๆ ที่ทั้งสนุกสนานและมีความฟินแบบสุดๆ รวมไปถึงความคอมเมดี้ที่สอดแทรกเข้ามาด้วย

นอกจากนี้ภาพยนตร์ดังกล่าว ยังแนวรักโรแมนติก-ดราม่าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงอีกด้วย รับรองสนุกสมการรอคอยแน่นอน
สำหรับแฟนๆที่อยากรับชมภาพยนตร์เรื่อง “Present Still Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว 2” สามารถรับชมพร้อมกันได้ที่ทุกโรงภาพยนตร์ แต่ถ้าใครอยากอัพเดตข่าวข่าวภาพยนตร์ทั่วโลกหรือสาระความรู้และความบันเทิงต่างๆก็อย่าลืมเข้ามากดไลค์ กดแชร์และกดอ่านข่าวได้ที่ www.dailynews.co.th แล้วทุกคนจะไม่พลาดข่าวสารดีๆบนโลกใบนี้แน่นอน
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 951