อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

นักร้องวัยใส ชอบอวดอึ๋มแต่เผือกบอกถูกคุกคาม!

มาดามกุ๊งกิ๊ง จัดให้สำหรับคนชอบเรื่องอึ๋มๆตูมๆอวบๆ วันนี้มีเรื่องมาเล่า พอรู้แล้วเหยียบไว้นะ ไปส่องดูความจริงเอาเอง หุหุ เสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 08.00 น.


ฮัลโหลเหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" คนที่สวย เริ่ด เชิด รวยที่สุดในโลก วันนี้อากาศแย่มาก เดี๊ยนเพลีย เดี๊ยนอยากฆ่าฝุ่นพิษมากเพราะมันทำร้ายผิวสวยๆของเดี๊ยนจนเกือบหมด ไหนจะไวรัสโควิด-19 อีก เดี๊ยนเครียด...อยากเปิดแอร์นอนอยู่ห้องกับคุณแฟนแบบชิลๆ แต่ติดที่เดี๊ยนต้องมานั่งแท่นเปิดข่าวแซ่บให้เหล่าทาสทุกคนเผือก ไม่งั้นเดี๊ยนไปตบฝุ่นและไวรัสแล้วย่ะ!

วันนี้เรื่องของเดี๊ยนก็ไม่ยากไม่ง่าย แต่ทุกคนเห็นด้วยกับเดี๊ยนและเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันตรึมเลย เรื่องวันนี้เป็นเรื่องของ
นักร้องวัยใส คนหนึ่ง น้องเขาน่ารัก อยู่ในขั้นน่ากอด น่าหยิก น่าหยอก ที่สำคัญน้องเขา หน้าอกใหญ่ มาก...ใหญ่กว่านักร้องสาววัยรุ่นคนอื่นๆ

ด้วยความที่หน้าอกน้องใหญ่มาก น้องเขาก็ไม่รู้ว่ารู้ตัวไหม ว่าหน้าอก ขา และแขนของน้องเขาอึ๋มมาก อึ๋ม...จนผู้ชายเลี้ยวมอง อึ๋ม...จนมีคนมา
แสดงความคิดเห็น เรื่องนี้อยู่บ่อยๆ เวลาน้องวัยใสลงรูปในโซเชียลของตัวเองทีไรหรือไปงานร้องเพลงคอนเสิร์ตที่ไหน ก็มักจะ บ่นเสมอ ว่าคนชอบจ้องหน้าอกของน้อง ชอบแสดงอาการหื่นกามใส่ตลอด

งานนี้ด้วยความเผือกของเดี๊ยน จึงปล่อยผ่านเรื่องนี้ไม่ได้เพราะเดี๊ยนอยากรู้ เดี๊ยนก็ต้องรู้ เดี๊ยนจึงจัดการโทรหาแหล่งข่าวคนสนิทของตัวเอง ซึ่งเป็นคนที่มีความใกล้ชิดและทำงานกับน้องวัยใสมาบ้าง ซึ่งเดี๊ยนก็ถามเขาว่า
"นี่แกทำไมน้องวัยใสถึงบอกตลอดว่าถูกคุกคาม พอนักข่าวถามทีไรก็นอยด์และบอกเข้าข่ายถูกลวนลามทุกทีฟระ"

พอเดี๋ยนพูดจบปุ๊บ นางก็แอบเล่ามาว่า ความจริงน้องเขาเป็นคนเก่งมากนะ หน้าเก๋ๆ แต่ติดอย่างเดียวที่นาง มั่น ไปหน่อย มั่นออกแนวชินโลก ทำอะไรไม่ค่อยผิดและไม่ค่อยคิดเพราะเจอแต่คน อวย มาตั้งแต่เด็ก

อ๋อ...เป็นแบบนี้นี่เอง พอฟังจบเดี๊ยนจึงไปตรวจดูไอจีน้องวัยใสสักหน่อยว่าน้องเขาทำไมถึงโดนคนชั่วมาคุกคามแบบนี้ได้ แม้จะมั่น แต่การถูก
คุกคามทางเพศ เดี๊ยนรับไม่ได้ สงสารผู้หญิงด้วยกัน!

ในใจเดี๊ยนตอนเข้าไปดูรูปแรก ก็คิดว่าด้วยความมั่นน้องคงน้องสตรองประมาณหนึ่ง เวลามีคนมาทำหื่นใส่ ก็คงจะเบื่อและไม่อะไร คงจะปล่อยผ่าน

แต่พอเดี๊ยนยิ่งรื้อรูปดูลึกๆ ลึกๆไปเรื่อยๆ เดี๊ยนก็ไม่แปลกใจเลยถ้าจะมีคนหื่นใส่ เพราะแ..งเล่นใส่เสื้อและชุดรัดแถวๆหน้าอกตลอด บ้างก็เอวลอย บ้างก็ชุดว่ายน้ำ บ้างก็กางเกงขาดลามไปถึงกลีบขาด้านในเลยทีเดียว!

ที่สำคัญทุกรูปมุมกล้อง ท่าทางโพสต์มันเน้นหนักไปทาง
อวดหน้าอก ซะทุกรูป เน้น ว่าทุกรูป!

ดังนั้นลูกเอ้ย...ไม่แปลกจ้า ถ้าเป็นเดี๊ยน เขาก็จะหื่นใส่เพราะแม่เจ้าประคุณ ไม่ได้เซฟตัวเองไม่ว่า แต่แบบนี้เขาเรียก
เชิญชวน นะลูกนะ วันหลังไปดูรายการคนอวดผีนะลูก เพราะลูกอวดหน้าอกเลยเจอผี ซึ่งผีที่ว่า...ก็ไม่ใช่ผีที่ไหน แต่เป็นผีทะเลอ่ะย่ะ หุหุ
.........................
คอลัมน์
มายาลั้นลา
โดย (มาดามกุ๊งกิ๊ง)คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 360