อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

'เพลย์กราวด์' ชวนเม้าท์ผลงานเพลงใหม่ 'คนเคยคุย'

Playground (เพลย์กราวด์) เยือน“เดลินิวส์ออนไลน์” พูดคุยเพลงใหม่ล่าสุด “คนเคยคุย” พร้อมเบื้องหลังสุดพิเศษเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ อาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 14.30 น.


ห่างหายจากการปล่อยผลงานเพลงไปนาน สำหรับหนุ่มๆวง Playground (เพลย์กราวด์) ที่ประกอบด้วย ติ้ก-กฤษติกร พรสาธิต (ร้องนำ), ตุลย์ เหมือนสร้อย (กีต้าร์), ตุ้ย-วัชระ ชัยพันธุ์ (กีต้าร์) และเก้ง-ปรัชญา คำเมือง (เบส) งานนี้แฟนๆที่หลงรักจังหวะคนตรีของทั้ง 4 หนุ่มก็บ่นคิดถึงกันยกใหญ่ ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางมาเยี่ยมเยือน “เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมอัพเดทผลงานเพลงใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “คนเคยคุย”

สำหรับเพลงคนเคยคุย ได้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่ยังคิดถึงใครบางคนในชีวิตอยู่ แม้ในวันนี้สถานะเราอาจเป็นแค่ “คนเคยคุย” คนเคยคุ้น หรือ คนเคยรัก แม้ไม่ได้เจอกันนานแต่ความรัก ความคิดถึงมันยังทำงานมายาวนานจนวันนี้ วันที่เรารู้สึกอยากจะกลับไปทักไปทาย ไปหาโอกาสให้ได้กลับมาพูดคุยกันเหมือนวันเก่า ๆ อีกครั้ง ความพิเศษของเพลงนี้ยังได้นักร้องหนุ่มหน้าตี๋อารมณ์ดีอย่าง “คัตโตะ Lipta” มาร่วมร้องเพลงด้วย

 

ทั้งนี้ หนุ่มๆวงเพลย์กราวด์ก็ไม่พลาดที่จะโชว์ร้องแบบสดๆ สุดเอ็กซ์คูลซีฟให้กับแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” แต่ถ้าแฟนๆคนไหนยังไม่สะใจกับบทเพลงหรือข่าวสาร สาระความบันเทิงอื่นๆ บนโลกใบนี้ ก็สามารถคลิกเข้ามาอ่านได้ที่ www.dailynews.co.th แล้วคุณจะไม่พลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆแน่นอนจ้า

 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 735