อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

สุริยคติกาล วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล  ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 6  ค่ำ เดือน 4 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล  ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 6  ค่ำ เดือน 4 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.46 น. เที่ยงจริง เวลา 12.32 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.26 น. จันทร์ตก เวลา 22.01 น. ฤกษ์บน(นภดล) ใช้กำหนดกิจการงานที่จะทำ
        
วันนี้ เวลา 00.00-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอัศวินีนักษัตรฤกษ์ที่ 1 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัป มงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกรกฎ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย มีสติปัญญาดี ความคิดอ่านว่องไว ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา เชื่อและถือดีในตน ใจบุญ ใฝ่สูง  รู้จักเก็บออม มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ใจแข็งและเด็ดเดี่ยวมีมานะ จากบ้านจากเมือง พึ่งพาตัวเอง ชอบทำงานด้านการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรมศิลปกรรม งานรื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดี


      
เกิดวันอาทิตย์  การมีความคิดริเริ่ม กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น จะทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน มีเรื่องต้องใช้เงินเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บ ระยะนี้ต้องปรึกษาแพทย์ เงินทองถูกใช้ไปในการรักษาพยาบาล โชคดีมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แต่ท่านก็ใช้จ่ายเงินทองไปเป็นค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณประโยชน์มากขึ้น มีโอกาสพบรักที่ถูกใจและสามารถพึ่งพาอาศัยกันได้
        
เกิดวันจันทร์  จะมีการติดต่อสัมพันธ์เกี่ยวกับธุรกิจกับผู้อื่น มีการคบหาสมาคมกับเพศตรงข้าม มีโอกาสได้ลาภและได้ช่วยเหลือบุคคลอื่น ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินโดยไม่มีหลักประกันที่มั่นคง การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อยดีอยู่เสมอ กำลังเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม มีโอกาสเดินทางร่วมกัน
        
เกิดวันอังคาร  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรมีสติ  มีความรอบคอบ ไม่ควรผลีผลาม ควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้ การกล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ  จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในการทำงานได้ไม่ยาก ท่านสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม คู่ครองคนรักปฏิบัติกับท่านเหมือนเพื่อนสนิท มีปัญหาอะไรก็ปรึกษาหารือกัน
        
เกิดวันพุธ  จะโชคดีจากผลงานเก่า ๆ ของเก่า ๆ จะได้รับเงินส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน  การใช้จ่ายเงินช่วงนี้ไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น  ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง
      
เกิดวันพฤหัสบดี  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ระวังจะมีศัตรูเงียบและพยายามทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เกิดความเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงานจึงควรระมัดระวังให้ดี มีข่าวการพลัดพรากเกิดขึ้น จะได้ของเก่ามรดกทรัพย์สินเงินทอง จะมีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เป็นขวัญใจของมิตรสหาย  การติดต่อประสานงานเป็นไปด้วยดี  บริวารที่จากไปจะกลับคืนมา
        
เกิดวันศุกร์  มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินเงินทองหรือของมีค่า วัตถุมงคล จะได้รับการชำระหนี้ที่ผู้อื่นค้างชำระเป็นเวลานาน ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน การลงทุน การใช้จ่ายเงินให้ดี จะถูกหลอกลวงได้ง่าย  เงินทองที่มีอยู่มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ มีเพศตรงข้ามเข้ามาสนใจท่านหลายคน
        
เกิดวันเสาร์  ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผล รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น  ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ของตนไว้ให้ดี การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะมีการประกอบพิธีมงคล มีการทำบุญตักบาตรสวดมนต์มีความสำเร็จและราบรื่น  จะได้งานที่พึงพอใจ ผู้ใหญ่มอบหมายงานสำคัญให้ทำ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9