อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

รู้อะป่าว? เลขนำโชค"ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล"คือเลขใด

ได้เวลาไขความลับให้ทุกคนรู้แล้วว่า เลขนำโชคของนักแสดงและนักร้องคนดัง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล คือเลขใด ไปฟังคำตอบกันจ้า อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00 น.


สวัสดีแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน คิดถึงเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว กันไหมจ้า เจ่เจ้คิดถึงทุกคนมาก ช่วงนี้ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ยังรุนแรงอยู่ ยังไงทุกคนดูแลตัวเอง ออกไปไหนอย่าลืมใส่แมสต์ปิดจมูกกันด้วยนะจ๊ะ เทคแคร์น้า           

สัปดาห์นี้เจ่เจ้ตั้งใจว่าจะเข้าทวิตเตอร์ @dailynewstwit เพื่อหาคำถามจากไดเร็คของแฟนๆบ้าง และเจ่เจ้ก็เลือกคำถามของ คุณประกายดาว จากจังหวัดยะลา ที่ส่งคำถามมาให้เจ่เจ้ไปหาผู้ชายรูปหล่อ หุ่นดี แถมยังอิมพอร์ตจากต่างชาติอย่างนักร้องและนักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล มาให้รู้กันด้วย

คุณประกายดาว เขียนมาว่า “สวัสดีคุณ เราเป็นแฟนคลับคอลัมน์คุณมาพักใหญ่แล้วและชอบลีลาการเขียนของคุณมาก คุณตลกดีค่ะ และสุภาพมาก ฉันอยากให้คุณไปถามพี่ปีเตอร์ คอร์ป มาให้หน่อย ชอบเขามาก ชอบทั้งเพลงและงานแสดงเลยค่ะ อยากรู้ว่าเขามีเลขนำโชคไหม และมันเป็นเลขอะไรขอบคุณค่ะ”

แหม…ชมเจ่เจ้มาขนาดนี้ไม่หาให้ได้ยังไงล่ะจ้า เจ่เจ้รีบบึ่งรถหรูของตัวเองไปหาหนุ่มปีเตอร์ทันที ซึ่งเขาก็ฝากคำตอบสุดน่ารักมาให้ด้วยปีเตอร์ เผยว่า
“เลขมงคงเหรอครับ สำหรับฝรั่งเขาเรียกว่าเลขโปรด หลายคนอาจจะแปลความหมายว่าเป็นเลขนำโชค ซึ่งผมมองว่ามันคือเลขหนึ่ง(1)เพราะผมเกิดวันที่ 1 มกราคม จากนั้นก็มีคนมาบอกผมว่าเลขนำโชคของผมคือเลข 1 , 2 และ 8 ซึ่งเลข 1 ก็รวมอยู่ในนั้นด้วย ผมเลยคิดว่าต้องเป็นเลข 1 แน่นอน แต่มันอาจจะเป็น 28 หรือ 128 หรือ 821 หรือ 182  ก็แล้วแต่แล้วกันนะครับ(หัวเราะ)”เป็นอันว่าฟินและได้คำตอบครบถ้วนเนอะ ยังไงอย่าลืมส่งคำถามมาให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบอีกน้า แอบกระซิบอีกหน่อย...ครั้งหน้าขอคำถามที่ให้ไปหาหนุ่มหล่อๆเด็กๆกล้ามแน่นๆนะคะ อุ้ย! ไว้เจอกันจ้าบัยบาย
..............................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 98