อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563

ริยคติกาล วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันพุธ แรม 4 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 พุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันพุธ แรม 4 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.42 น. เที่ยงจริง เวลา 12.33 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.22 น. จันทร์ขึ้น เวลา 21.06 น.

วันนี้ เวลา 00.00-15.30 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 15.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยหัตถนักษัตรฤกษ์ที่ 13 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-06.43 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.44-15.30 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ เวลา 15.31-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ซื่อตรงและรักยุติธรรม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำอะไรโดยพลการ ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง ใจดี มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะมีผลงานเป็นที่ปรากฏ จะได้รับรางวัลเพราะมีปัญญาดี จะได้เข้าร่วมพิธีกรรมสำคัญ ส่วนงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ

เกิดวันจันทร์ จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ความสามารถ จะมีรายได้และผลตอบแทนเป็นที่พึงพอใจ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น เพศตรงข้ามจะนำโชคดีมาสู่ท่าน มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน

เกิดวันอังคาร จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม จะมีการคบหาสมาคมกับผู้คนจำนวนมาก สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ

เกิดวันพุธ การงานจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ควรรอบคอบไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย จะโชคดีจากผลงานเก่า ๆ จะได้สิ่งของเก่า ๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง

เกิดวันพฤหัสบดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนด้วยดี แต่มีศัตรูเงียบและพยายามทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เกิดความเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงาน จะมีการสะสางงานเก่า ๆ ควรอยู่อย่างสงบและรู้จักวางเฉย ทำเป็นโง่เสียบ้างก็จะไม่เกิดปัญหาอะไร เมื่ออุปสรรคผ่านไปการงานจะมีการปรับปรุงเปลี่ยน แปลงที่ดีขึ้น

เกิดวันศุกร์ จะได้สมาคมกับคนมีความรู้ความสามารถ มีความมุ่งมั่นในการสร้างฐานะ มีการพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้น แต่ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผล รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ให้ดี การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย

เกิดวันเสาร์ มีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูงและบุคคลต่างถิ่นต่างแดน มีความเพียรพยายามและความตั้งใจในการทำงานสูง จะได้รับของฝากของขวัญ ได้คบหาสมาคมกับคนมีชื่อเสียง ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44