อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563

สุริยคติกาล วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 3 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน เอกศก จุล ศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.43 น. เที่ยงจริง เวลา 12.33 น. อังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 3 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน เอกศก จุล ศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.43 น. เที่ยงจริง เวลา 12.33 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.22 น. จันทร์ขึ้น เวลา 20.16 น.

วันนี้ เวลา 00.00-17.06 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 11 ประกอบด้วย มหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 17.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-บูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีกันย์

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ซื่อตรงและรักยุติธรรม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำอะไรโดยพลการ ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง ใจดี มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ การเงินยังคงแปรปรวน หามาได้มากก็ใช้ไปมาก จึงควรมีความระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง จะได้สิ่งของต้องตาต้องใจ เงินทองถูกนำไปใช้ปรับปรุงกิจการงานและที่อยู่อาศัย คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ

เกิดวันจันทร์ จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะ มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีการจัดระเบียบเอกสารเพื่อสะดวกแก่การค้นหา จะได้เพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ การทำนิติกรรมสัญญาจะสำเร็จ มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม จะได้รับข่าวจากทางไกล คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน

เกิดวันอังคาร สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ ทำให้มีรายได้มากขึ้น มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน เงินทองถูกใช้จ่ายไปเพราะการสมาคม ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้มีระเบียบ การที่ท่านรู้จักบริหารทรัพย์สินเงินทองของท่านด้วยตนเอง ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายตามใจตนเอง การเงินของท่านจะดีขึ้น

เกิดวันพุธ มีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีเงินใช้ไม่ขาดมือเพราะมีรายได้เข้ามาเป็นระยะ ๆ จะได้คบหาสมาคมกับบุคคลสำคัญ การงานเจริญรุ่งเรืองดี ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด

เกิดวันพฤหัสบดี เพื่อนฝูงจะนำโชคมาให้ มีโอกาสได้ออกงานแสดงผลงานหลายครั้ง ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี ระวังเรื่องอาหารการกิน จะได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย

เกิดวันศุกร์ ระวังคำพูดจะผิดพลาดเพราะการพลั้งปาก การเดินทางควรระมัดระวัง การสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี มีรายได้จากผลงานเก่า ๆ เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม จะมีการเดินทางไปสถานที่สำคัญ การงานประสบความสำเร็จ ระวังของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย

เกิดวันเสาร์ มีเรื่องโจษขานกันเรื่องหน้าที่การงาน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ จะประสบความสำเร็จได้รับผลประโยชน์เป็นที่พึงพอใจ มีคนเฝ้าดูคอยให้ความช่วยเหลือ จะได้รับของฝากของขวัญ จะได้คบหาสมาคมกับคนมีชื่อเสียง ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    44%
  • ไม่เห็นด้วย
    56%

บอกต่อ : 44