อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

นักร้องหน้าใสไม่ทนคนด่า อัพลุคเซ็กซี่ไม่เข้ากับตัวเอง

มาดามกุ๊งกิ๊ง พร้อมเสิร์ฟเรื่องชวนเผือกให้เหล่าทาสทุกคนแล้ว พร้อมไหมยะ ถ้าพร้อมเชิญเข้ามาย่ะ! เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 08.00 น.


สวัสดีวันตรุษจีนปีชวด แฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์ทุกคนเดี๊ยน “มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะ วันคืนรวดเร็วปานสายฟ้าฟาด แป๊บๆตรุษจีนแล้ว เดี๊ยนยังหาสามีคนใหม่ไม่ได้เลย จะเปลี่ยนปีอีกแล้วเซ็งย่ะเซ็ง!           

จะว่าไปเดี๊ยนคืออีกหนึ่งคนที่ชอบส่องคอมเมนต์ในหน้าโซเชียลของคนดัง พอมีข่าวมาแรงอะไรเดี๊ยนต้องรู้เสมอ แต่พวกเธอไม่ต้องสนใจหรอกนะว่าเดี๊ยนใช้ยูสไหนเพราะเดี๊ยนมีเยอะ ชอบเผือกมาเพื่อพวกเธอนั่นแหละ

ล่าสุดเป็นเรื่องของ
นักร้องหน้าใส ดูแบ๊วๆเป็นลูกครึ่งหน้าฝรั่ง ผิวละเอียดคนหนึ่ง She เปิดตัวมาด้วย ลุคคุณหนู ชอบร้องเพลง ด้วยความที่ She ลุคคุณหนูเวลาแฟนๆเห็น She ก็มักจะบอกเสมอว่า She น่ารักมาก น่ารักแบบไม่ต้องแต่งเติมอะไรเลย  ซึ่งเดี๊ยนเองเจอ She ก่อนที่จะเริ่มมีชื่อเสียง She ก็เคยบอกว่าอย่าชมได้ไหมหนูรู้ว่าหนูน่ารัก แหม…อิดอกวินาทีแรกเดี๊ยนคิดในใจทำไมมั่นหน้ามั่นโหนกแบบนี้ ควรจะถ่อมตัวย่ะ ครั้งแรกควรทำแบบนั้น แต่เดี๊ยนก็ปล่อยผ่านเพราะคิดว่าคงเป็นเด็กหัวสมัยใหม่และมั่นใจ

จากนั้นไม่นาน She ก็มีไป
เล่นซีรีส์ ก็ดังพอประมาณ ซึ่งก็มีแฟนคลับที่ชอบ She เยอะพอสมควร แต่แฟนคลับที่ชอบ She ส่วนใหญ่ก็แอบมีการพากันจับตาดูพฤติกรรมแปลกๆและ เริ่มโต ของ She มากขึ้น ซึ่งเดี๊ยนก็คิดอยู่นะว่าทำไมน้องเขาชอบทำตัวเหมือนตัวเองโตมากๆแบบนี้

โตในที่นี้ไม่ได้โตที่นมนะ และไม่ได้โตที่สมองแต่
โตที่การแต่งตัวย่ะ เดี๊ยนค่อนข้างตกใจนิดนึงเพราะตอนแรกที่ She เดบิวต์เข้าวงการมา She ออกแนวใส่ชุดวัยรุ่นปกติ ตอนนั้นไม่มีชื่อเสียงก็ต้องทำตามบริษัทตามสไตลิสเลือกให้

แต่เหมือน She คงไม่ใช่สไตล์นี้ พักหลังๆชอบใส่ชุดอวดหุ่น
อวดเนื้อหนังมังสา และแหวกบน แหวกล่างเยอะแยะไปหมด ซึ่งแต่ละลุคของ She ก็นะถูกวิจารณ์เบาบ้างแรงบ้างสลับกันไป ซึ่งส่วนใหญ่บอกว่ากลับไปเป็น คนเดิม ได้ไหม ชอบแบบเก่าเพราะแบบเซ็กซี่ไม่เข้ากับน้องเขา

งานนี้ใครๆก็คงคิดว่าน้องเขาจะโอเคเพื่อแฟนคลับและเบาๆการแต่งกายเซ็กซี่ลง แต่ไม่เลยย่ะ ล่าสุดเดี๊ยนไปเผือกไอจีของน้องนางมา น้องเขาลงรูปใหม่ที่เดี๊ยนก็ตกใจไม่น้อย คือน้องเขาไป
ศัลยกรรมปาก ให้หนาดูอวบอิ่มแบบฝรั่งมา แถมยังฉีดนั่นเพิ่มนี่จนเหมือนตุ๊กตายางมาก คือมันไม่ได้เซ็กซี่เหมือนฝรั่งอ่ะนึกออกไหม

ถ้าเป็นฝรั่งเซ็กซี่มันต้องด้วยบริบทของหน้าตา ท่าทาง รวมถึงอินเนอร์ภายใน โอเคการศัลยกรรมอาจจะทำให้มันเซ็กซี่ได้ แต่มันต้องหาหมอดีๆเนียนๆ แต่น้องเขาเหมือนเพิ่งหัดเป็นคนเซ็กซี่ที่มันเหมือนแข็งๆด้านๆไม่มีมิติ ปากที่ทำมาก็แปลกๆ ซึ่งตอนแรกเดี๊ยนก็คิดว่าคนมีแค่คนมาชมและมากสุดคงบอกตกใจ แต่แม่เจ้า! มีคนคิดเหมือนเดี๊ยนเลยรูปนั้นที่ She ลงไปก็โดนแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองข้อความ อาทิ


“โหจำไม่ได้เลย , ทำไมทำแบบนี้อ่ะชอบใสๆมากกว่า , โหน้องแรดเหรอ , ไม่เคยรู้เลยว่าแรด ลบรูปนี้เหอะทุเรศ , หุ่นก็อ้วนไม่น่าเซ็กซี่ขึ้นนะ, ปากหนามากเหมือนผึ้งต่อยอ่ะ , หมอไหนทำเนี่ยแข็งเป็นตัวตุ๊กตาเลย, ลบรูปได้ไหม XX เราขอร้องคนว่าเต็มเลย , มันไม่สวยเลยนะเหมือนตุ๊กตายาง , น้องXXXไปอยู่ญี่ปุ่นไหมเหมาะสมกว่า , ทำหน้าหมดเลยเสียดายหน้าเก่า , ทำซะดูออกแบบนี้ ไม่มีใครชมเลย เสียดายอ่ะ” และก็มีแรงๆอีกบลาๆๆๆ  

พอเดี๊ยนเห็นคอมเมนต์ลุกเป็นไฟแบบนี้ เดี๊ยนก็รอดูสิว่า She จะทำยังไง ซึ่งก็ผิดคาดจากที่เดี๊ยนคิดไว้นิดหน่อยเพราะเดี๊ยนคิดว่า She จะต้องเฉยๆ ไม่ออกปากออกลายมากนัก แต่เปล่านะ She เหนือกว่านั้น
ไม่ลบรูปไม่ว่า แต่ปิดคอมเมนต์แม…งเลย ซึ่งเดี๊ยนก็ขำและคิดในใจว่าน้องเขาดื้อนะ ไม่ยอมเลยโว้ย
           
งานนี้ใครๆก็คิดว่าจบเนอะ ไม่จบย่ะ She จัดการ
ลงรูปใหม่ ที่ไฉไลกว่าเดิม เอ็กซ์กว่าเดิมและปากเจ่อกว่าเดิม ซึ่งก็ไม่ปิดคอมเมนต์ด้วย ไม่ลบใดๆ อยากด่าก็ด่าไป ฉันชอบปากทรงนี้ แม้จะมีคนมาด่าว่าไม่เข้ากับ She เลยในทุกรูปก็ไม่แคร์ เหมือนน้องเขาคงอยากจะบอกกับทุกคนว่าความสุขของฉัน เข้าใจไหมว่าฉัน Don’t แคร์โอเค…
 .................................
คอลัมน์
“มายาลั้นลา”
โดย “มาดามกุ๊งกิ๊ง” 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น