อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'นิว-มิ้นท์'ชวนคุยสดๆ หนังรักโรแมนติก'Classic Again'

“นิว-มิ้นท์” ร่วมพูดคุยแบบสดๆกับผลงานภาพยนตร์รักโรแมนติก “Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ” ต้อนรับวันวาเลนไทน์ เพื่อแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” เท่านั้น! อังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 14.30 น.


จากภาพยนตร์รักสุดโรแมนติก แห่งความทรงจำ “The Classic คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต” หนังรักเกาหลีสุดประทับใจ สู่เรื่องราวครั้งใหม่ ที่ถูกถ่ายทอดในแบบฉบับของคนไทยกับ “Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ” ที่ได้พระเอกตี๋ขาวสุดหล่ออย่างหนุ่ม “นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” รับบทเป็น “ขจร” มาประคู่กับนางเอกสาวสุดสวย “มิ้นท์-รัชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร” รับบทเป็น “โบต้า” และ “ดาหลา”

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเเนวรักโรเเมนติก ซึ่งเป็นเรื่องราวของคนสองคนสองยุคสมัย เริ่มจาก โบต้า สาวมหาลัยวัยใส ที่เเอบหลังรัก นน (สุทธิรักษ์- ทรัพย์วิจิตร) เเต่เธอไม่อาจบอกความในใจกับเขาได้เพาะว่าเพื่อนสนิทของเธอก็ชอบผู้ชายคนนี้เช่นกัน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกล่องลับของคุณเเม่ในสมัยยังสาว ดาหลา เเละชายหนุ่มบ้านนอกชื่อ ขจร และได้รับรู้ถึงรักครั้งแรกของแม่กับชายในความทรงจำ ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านจดหมาย เพราะรักที่ต้องแอบซ่อนไว้ ไม่ต่างกับสถานการณ์ปัจจุบันของเธอ

งานนี้นักแสดงนำอย่างหนุ่ม นิว-ฐิติภูมิ ก็ไม่พลาดที่จะควงนางเอกสาว มิ้นท์-รัชน์รวี บุกถึง “เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมเล่าเรื่องราวเบื้องหลังสุดพิเศษ ที่บอกเลยว่าแต่ละคนตั้งใจสร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่และตั้งใจกันมาก นอกจากนี้ยังเล่าถึงความประทับใจที่พบเจอระหว่างการถ่ายทำ รวมไปถึงเรื่องราวบรรยากาศการทำงานภายในกองถ่ายให้แฟนๆทุกคนได้ฟังกันอย่างเอ็กซ์คูลซีฟอีกด้วยสำหรับแฟนๆที่อยากรับชมภาพยนตร์เรื่อง “Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ” สามารถรับชมพร้อมกันวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ทุกโรงภาพยนตร์ หรือถ้าใครอยากจะอัปเดตสาระความบันเทิงของโลกใบนี้แง่มุมไหนก็สามารถกดติดตามได้ที่อินสตาแกรม dailynews_ig และ www.dailynews.co.th นะจ๊ะจะได้ไม่ตกข่าวกันน้า.. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 776