อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'แม่น้ำอัสดง' ชวนแฟนๆชมคอนเสิร์ต 'The Folk Way'

“วงแม่น้ำอัสดง” เยือนเดลินิวส์ออนไลน์ ชวนคอเพลงเพื่อชีวิตมาสนุกกับคอนเสิร์ต “แม่น้ำอัสดง : The Folk Way” พร้อมพูดคุยสดๆสุดพิเศษ แฟนๆห้ามพลาด! ศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 เวลา 13.00 น.


จัดเป็นหนึ่งคอนเสิร์ตที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับคอนเสิร์ต “แม่น้ำอัสดง : The Folk Way” ซึ่งเกิดขึ้นจากการรวมตัวของ 2 สมาชิกวง แม่น้ำ คือ วิริยะ แก่งอินทร์ (เพอร์คัสชั่น) และ วิชิต เรศมณเทียร (กีต้าร์-เครื่องสี) โคจรมาเจอกับ เดช อัสดง (กีต้าร์) จึงก่อกำเนิดการนำดนตรีโฟล์คที่ผสมผสานเครื่องดนตรีพื้นบ้านไทย ถ่ายทอดบทเพลงแห่งชีวิตและธรรมชาติ แม้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้อาจจะไม่ใช่คอนเสิร์ตกระแสหลัก แต่ประสบการณ์และฝีไม้ลายมืออันเจนจัดของนักดนตรีที่คร่ำหวอดในวงการเพลงเพื่อชีวิตมาเนิ่นนาน จึงเปรียบเสมือนการเชื้อเชิญให้ทุกท่านมาร่วมกันเดินทางบนสายน้ำที่ดวงอาทิตย์กำลังอัสดงสวยงาม

ล่าสุดวง “แม่น้ำอัสดง” ได้เดินทางมาเยือน “เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมอัพเดทความคืบหน้าของคอนเสิร์ตดังกล่าวและความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งน่ายินดีอย่างยิ่งที่เส้นทางวิถีโฟล์คกับดนตรีพื้นบ้านในครั้งนี้ได้รับการขานรับจากมิตรสหายที่รักใคร่ จัดสรรเวลาพิเศษมาร่วมขับขานบทเพลงอันไพเราะให้ฟัง ไม่ว่าจะเป็น หงา คาราวานกับกันตรึม จันทิมาธร ,สีเผือก คนด่านเกวียน ,ชุเกียรติ ฉาไธสง ,วง โฮป ,นพพล โกมารชุนกับปรียานุช ปานประดับ ,ต๋วง-จามิกร แสงสิริสำหรับแฟนๆที่อยากรับชมคอนเสิร์ต “แม่น้ำอัสดง : The Folk Way” สามารถรับชมพร้อมกันวันที่ 1 มีนาคมนี้ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 ณ หอศิลป์กรุงเทพฯ ดนตรีเริ่ม 16:00 น. ติดตามรายละเอียด และซื้อบัตรได้ที่ Facebook Fanpage : แม่น้ำอัสดง ส่วนใครที่ยังไม่จุใจกับสาระและความบันเทิงต่างๆทั่วโลกก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์และกดอ่านข่าวได้ที่ อินสตาแกรม dailynews_ig และ www.dailynews.co.th แล้วคุณจะไม่พลาดข่าวสารดีๆบนโลกใบนี้จ้า
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 818