อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

"ก้อย-ญี่ปุ่น"ชวนวิ่งสุดคิวท์"โปเกมอน รัน ไทยแลนด์"

ดีเจก้อย และ ดีเจญี่ปุ่น ชวนแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์สมัครวิ่งงานวิ่งสุดคิวท์ในงาน “โปเกมอน รัน ไทยแลนด์” เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 11.30 น.


ถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทยกับงานวิ่งธีมรันสุดน่ารักจากประเทศญี่ปุ่นกับคาแรกเตอร์สุดฮิต “โปเกมอน” ในงาน “POKEMON RUN THAILAND” (โปเกมอน รัน ไทยแลนด์) โดยบริษัท เช้นจ์2561 จำกัด ได้คว้าลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์โปเกมอนมาจัดงานวิ่งในธีม CHARGE UP (ชาร์ตอัพ) โดยนำ “พิคาชู” (PIKACHU) มาเป็นผู้นำทัพนักวิ่งในครั้งนี้


งานนี้ สองดีเจสาวสวยอย่าง ดีเจก้อย-อรัชพร และ ดีเจญี่ปุ่น-ณภัทร ก็ได้เดินทางมาประชาสัมพันธ์งานวิ่งดังกล่าวถึงออฟฟิศเดลินิวส์ออนไลน์ พร้อมเชิญชวนแฟนๆทุกคนไปวิ่งด้วยกัน

สำหรับงาน “POKEMON RUN THAILAND” จะจัดขึ้นในวันที่ 26 ม.ค. 63 ณ สวนหลวงร.9 ซึ่งมี 2 ระยะวิ่งได้แก่ ระยะ 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร ให้ได้เลือกได้ตามความชอบ นอกจากนี้ยังมีพาเหรดจากมาสคอตพิคาชูส่งตรงมาจากญี่ปุ่นที่จะมาเสิร์ฟความน่ารักให้กับทุกคนอย่างเต็มอิ่ม ที่สำคัญงานนี้รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปจัดซื้อเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า (AED) เพื่อติดตั้งในบริเวณสวนหลวง ร.9 ใช้ช่วยเหลือผู้ป่วยในกรณีฉุกเฉินต่อไป ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/change2561/ และถ้าใครไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆก็สามารถคลิกมาอ่านข่าวกันได้ที่
www.dailynews.co.th นะจ๊ะทุกคน

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 804