อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

สุดฟิน 'TarnType The Series' บุกเดลินิวส์ออนไลน์

นักแสดงซีรี่ส์ TarnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักซะดีๆ บุกเดลินิวส์ออนไลน์ ชวนพูดคุยเบื้องหลังสุดฟิน พร้อมความประทับใจอื่นๆในซีรีส์เรื่องนี้ อาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น.


จัดเป็นเป็นอีกหนึ่งซีรีส์สุดฮอตอยู่ในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับซีรี่ส์เรื่อง “TarnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักซะดีๆ” ซึ่งเป็นซีรี่ส์ที่ถูกสร้างมาจากนวนิยายออนไลน์สุดฮอต ผลงานของ เมย์ อรวรรณ เจ้าของบทประพันธ์ชื่อดังอย่าง “บังเอิญรัก Love by Chance Series” โดยซีรี่ส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ “ธาร” และ “ไทป์” สองนักศึกษาที่มีรสนิยมความชอบที่แตกต่างกัน ต้องมาอยู่ร่วมห้องกัน งานนี้จากเพื่อนร่วมห้องต้องกลายเป็นศัตรูกัน เรื่องราวต่างๆจึงเกิดขึ้น

ล่าสุดนำแสดงนำของเรื่องเรื่องอย่าง มิว-ศุภศิษฏ์, รัน-กัณต์ธีภพ, ต๋อง-ธนายุทธ, ก้าวหน้า-กิตติภัทร และ ก๊กเลี้ยง-ปริญญา ได้เดินทางมาบุก “เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมทั้งเล่าเบื้องหลังการทำงานสุดสนุกให้แฟนๆได้ฟังแบบเอ็กซ์คูลซีฟสุดๆ

 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ แฟนๆสามารถติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ ทางช่อง one 31 หรือถ้าใครอยากจะอัปเดตสาระความบันเทิงของโลกใบนี้แง่มุมไหนก็สามารถกดติดตามได้ที่ www.dailynews.co.th นะจ๊ะ จะได้ไม่ตกข่าวน้า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 857