อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'เจี้ย แปซิฟิก'นำนักแสดง'ฮักมะย๋อมมะแย๋ม'ชวนฮาส่งท้ายปี

“เจี้ย แปซิฟิก” นำทีมนักแสดงเรื่อง “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” ภาพยนตร์สุดฮาส่งท้ายปี มาพูดคุยกันแบบสนุกๆ สุดพิเศษ เพื่อแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” พุธที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 13.30 น.


เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์สุดม่วนส่งท้ายปีที่น่าจับตามองสุดๆ สำหรับเรื่อง “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” ของผู้กำกับตลกซุปตาร์จากฝั่งลาว “เจี้ย แปซิฟิก” ที่จะมาเนรมิตภาพยนตร์แนวรัก-คอมเมดี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มไทยและสาวลาวมาคลุกเคล้าให้แซ่บนัวถูกปากคอหนังไทยแน่นอน นอกจากนี้ยังได้นักร้องและนักแสดงหนุ่มชื่อดังตัวแทนจากฝั่งสปป.ลาว อย่าง “ต่าย-ขุนคำ สิทธิยม” หรือ “ต่าย อากาศ” มาร่วมโชว์ฝีมือในครั้งนี้อีกด้วยโดยล่าสุดผู้กำกับเจี้ยก็ไม่พลาดที่ขอคิว "เดลินิวส์ออนไลน์" ขนทัพนักแสดงมาเยือนที่ นำโดย เอ็กซ์-วัชรพงษ์ ปัทมะ, วาว-พราวภิชณ์ษา สุทธนากาญจน์, นุนี-กุมพลภักดี (นุนี เทคมีเอาท์ไทยแลนด์) และต่าย อากาศ มาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังกันสดๆ ที่ทั้งสนุกสนานและฮาแบบฉุดไม่อยู่ รวมไปถึงความพิเศษในครั้งนี้ที่ได้ตลกชื่อดังของเมืองไทยอย่าง “หม่ำ จ๊กม๊ก” มาร่วมแสดงเป็นแขกรับเชิญด้วย รับรองฮากันจนน้ำตาไหลแน่นอน


 

สำหรับแฟนๆที่อยากรับชมภาพยนตร์เรื่อง “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” สามารถรับชมพร้อมกันวันที่ 19 ธันวาคม ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งในประเทศไทยและสปป.ลาว ส่วนใครที่ยังไม่จุใจกับสาระและความบันเทิงต่างๆทั่วโลกก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์และกดอ่านข่าวได้ที่ www.dailynews.co.th แล้วคุณจะไม่พลาดข่าวสารดีๆบนโลกใบนี้แน่นอน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 886